[TMA Solutions] Seminar về "Automation Test and DevOps"
Chào các em,

TMA Solutions thành lập năm 1997, là công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam, tự hào là công ty 100% vốn Việt Nam, có sự phát triển bền vững trong suốt 21 năm qua với 15 năm liên tiếp (2004-2018) đạt huy chương vàng xuất khẩu phần mềm. Hiện nay, TMA có hơn 2400 kỹ sư tài năng đang làm việc cùng nhau, tạo nên hình ảnh TMA năng động và chuyên nghiệp trên bản đồ toàn cầu.

Công ty TMA là một trong những nhà tuyển dụng lớn của Trường Đại học Cần Thơ, mỗi năm công ty tổ chức khá nhiều đợt tuyển dụng tại ĐHCT để tuyển các sinh viên tốt nghiệp các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông, Kỹ thuật máy tính, Tự động hóa, ...

Công ty TMA, phối hợp cùng Bộ môn Điện tử viễn thông tổ chức một Seminar về "Automation Test and DevOps" tại Khoa Công nghệ (cho sinh viên thuộc Bộ môn Điện tử viễn thông & Tự động hóa), cũng như giúp sinh viên hiểu nhiều hơn về các lịch vực hoạt động, dịch vụ, nghiên cứu của TMA Solutions.

- Thời gian: 14h, thứ sáu, 14/12/2018 (dự kiến tới 17h);
- Địa điểm: Hội trường Khoa Công nghệ;
- Thành phần: sinh viên các ngành Điện tử truyền thông, Kỹ thuật máy tính, Tự động hóa và các bạn yêu thích lĩnh vực này;
- Số lượng: 100 sinh viên.

Các em sắp xếp tham dự nhé!

P/s: Mỗi bạn tham gia sẽ được tính 1 hoạt động phong trào, được cộng 1 điểm vào mục 5 (mục này thông thường chỉ có BCH, BCS và những bạn có chức vụ mới có được).

Mọi chi tiết xin liên hệ Thầy Lê Hải Toàn (lhtoan@ctu.edu.vn - 0945.279.189)

Họ và Tên *
Your answer
Mã Số Sinh Viên *
Your answer
Lớp & Khóa *
VD: Kỹ thuật máy tính 2 K41; Điện tử truyền thông 1 K41, Tự động hóa K42
Your answer
Điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Ghi chú & các vấn đề khác (nếu có)
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Đại học Cần Thơ. Report Abuse - Terms of Service