ĐĂNG KÝ THAM DỰ DÃ NGOẠI DISCOVER STUDENT 'S LIFE IN HCMC

Sài Gòn rộng lắm anh biết không?
Mỗi nẻo đường sao làm em lúng túng.
SÀI GÒN TÁNH KỲ NHƯNG SAO GÂY THƯƠNG NHỚ!

Là một tân sinh viên? Đến từ những tỉnh thành khác nhau. Mong muốn được khám phá, tìm hiểu các địa điểm nổi tiếng của Sài Gòn?
Nhưng các bạn đã thực sự hiểu về đường xá, phương tiện đi lại, bạn đồng hành, lịch trình tìm hiểu, người hướng dẫn,...? Hiểu được nhu cầu đó Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kỹ Năng Kinh Doanh - CBS cùng Đoàn Viện Đào tạo quốc tế - ISB đã thiết kế CITY TOUR- Discover The Student's Life In Ho Chi Minh City

Là một chương trình theo mô-típ "vừa học- vừa chơi", đến với CITY TOUR người tham gia sẽ có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về văn hoá, con người, các địa điểm vui chơi nổi tiếng bậc nhất ở Sài Gòn của sinh viên. Không những thế, bạn còn được khám phá các cơ sở của UEH, các địa danh gắn liền với lịch sử và mang đậm dấu ấn Sài Gòn xưa như Chợ Bến Thành , Nhà thờ Đức Bà , Dinh Độc lập …HOÀN TOÀN BẰNG XE BUÝT TRONG 1 NGÀY.

Đặc biệt hơn sinh viên sẽ được thử thách bản thân và rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm thông qua các thử thách vô cùng thú vị như Giải mật thư, Team building....

Thông qua cách tổ chức chuyên nghiệp, thân thiện và đầy hào hứng, CBS hứa hẹn CITY TOUR sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hữu ích và khó quên trong hành trình làm sinh viên của bạn sắp tới.


Hotline hướng dẫn:

  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question