Hợp tác thu mẫu xét nghiệm ADN
DNA Diagonostics Center (DNA center ) là một trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực phát triển, tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ xét nghiệm di truyền.

Sử dụng các công nghệ hiện đại nhất với đầy đủ các chứng nhận hợp pháp, chúng tôi đảm bảo độ chính xác, độ tin cậy và khách quan của mỗi trường hợp. Ngoài ra, các dịch vụ đều được hỗ trợ bởi phòng bảo mật thông tin khách hàng và được giám sát bởi các chuyên gia cố vấn và di truyền học. chúng tôi được cấp chứng nhận quốc tế của ACLASS (ISO/IEC 17025) và ASCLD/LAB và cũng được công nhận bởi hiệp hội ngân hàng máu của Mỹ.

Chúng tôi cung cấp lĩnh vực của xét nghiệm ADN bao gồm xét nghiệm quan hệ Cha-Con, xét nghiệm quan hệ Mẹ-Con, xét nghiệm quan hệ anh chị em, các xét nghiệm gia phả, chuẩn đoán ADN, lưu giữ ADN và tư vấn về an ninh quốc phòng.

Khi khách hàng có thẻ bảo hiểm việc thanh toán sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn và là cơ sở để FTCclaims tin rằng sẽ thu hút thêm khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại Quý bệnh viện, phòng khám trong thời gian tới.

www.dnacenter.vn | https://dnacenter.com/vietnam/
THÔNG TIN
Họ và Tên Bệnh viện / Phòng khám *
Your answer
Địa chỉ *
Your answer
Địa chỉ kinh doanh *
Your answer
Người liên hệ *
Your answer
Số điện thoại Di động *
Your answer
Email *
Your answer
Bạn biết chúng tôi qua đâu ?
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google.