Ban Giám hiệu trường Trung học Phổ thông Đăng ký chuyển giao sử dụng "Hệ thống học trực tuyến UEH-Global do Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tài trợ"
Kính gửi quý Ban Giám hiệu,

Là trường đại học công lập trọng điểm quốc gia, UEH đã và đang thực hiện sứ mạng của 1 đại học đa ngành, có uy tín và gắn kết với cộng đồng cùng phát triển bền vững. Với mong muốn đồng hành cùng với các Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh của nhà trường vượt qua thách thức của dịch bệnh, UEH đã triển khai dự án cộng đồng “Hỗ trợ chuyển đổi số miễn phí cho các trường phổ thông” thông qua chuyển giao miễn phí Hệ thống học trực tuyến UEH-Global do chúng tôi xây dựng và đang sử dụng cho các hoạt động giảng dạy trực tuyến hiện nay của trường cùng với chương trình tập huấn và hỗ trợ tư vấn thường xuyên trong quá trình sử dụng với 3 nội dung:

1. Nền tảng giảng dạy trực tuyến UEH-Global hỗ trợ quản lý lớp học, tài liệu học tập, tổ chức làm bài kiểm tra, đánh giá quá trình học tập, thực hiện trao đổi giữa giáo viên và học sinh….tại www.global.ueh.edu.vn;
2. Hệ thống tương tác trực tiếp giữa giáo viên và học sinh trong quá trình dạy và học trên nền tảng Google Meet do UEH cấp tài khoản;
3. Tổ chức kiểm tra thường xuyên, định kỳ theo hình thức trực tuyến (xây dựng quy chế, tổ chức đề thi, coi thi, chấm thi.... theo hình thức trực tuyến).

Để đăng ký cho tập thể các Thầy, Cô giáo của nhà trường tham gia chương trình này, quý Thầy, Cô lãnh đạo trường vui lòng đăng ký đầy đủ các thông tin theo mẫu dưới đây.  UEH sẽ liên lạc với quý Thầy, Cô để trao đổi và thống nhất thời gian triển khai tại quý nhà trường.  

Thông tin đăng ký của quý Thầy, Cô sẽ được BẢO MẬT và cam kết KHÔNG chuyển giao cho bên thứ ba.

Thắc mắc và trao đổi, quý thầy cô vui lòng liên hệ:

Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (Từ Long An đến Cà Mau): Thầy Trung - ĐTDĐ/Zalo: 093.998.0900

Khu vực còn lại: Thầy Việt - ĐTDĐ/Zalo: 0908.28.7878

Trân trọng.
 
Email *
Họ và tên người đăng ký *
Điện thoại liên hệ *
Tên trường PTTH *
Quận, huyện/Tỉnh/Thành phố *
Chức vụ *
Số lượng GV dự kiến tham gia
Số lượng học sinh của trường
Website của trường (Nếu có)
Ghi chú
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This form was created inside of Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Report Abuse