Quan tâm đến hình thức cứu trợ cho thuê
Cảm ơn quý vị đã quan tâm đến Quỹ hỗ trợ tiền thuê nhà. Thật không may, mẫu đơn sàng lọc trước đối tượng được hưởng khoản hỗ trợ này hiện đã kết thúc. Vui lòng sử dụng mẫu đơn này để cho biết quý vị quan tâm đến việc nhận bất kỳ thông báo nào về Quỹ hỗ trợ tiền thuê nhà trong tương lai.

Nếu quý vị là cư dân của Thành phố Boston đang lo lắng về vấn đề nhà ở, vui lòng liên hệ với Văn phòng Ổn định Nhà ở (số điện thoại: 617.635.4200)

Nếu quý vị quan tâm đến các loại hình hỗ trợ liên quan đến nhà ở khác, có một số nguồn hỗ trợ của tiểu bang có thể đáp ứng nhu cầu của quý vị. Hãy sử dụng trang web của Sở Phát triển Nhà ở và Cộng đồng (DHCD) để truy cập thông tin về các nguồn lực hỗ trợ nhà ở tại địa phương của thành phố. Hãy chọn cộng đồng của quý vị bằng danh sách thả xuống ở trên cùng. https://www.mass.gov/info-details/covid-19-dhcd-website

DCHD cũng đã công bố khoản hỗ trợ đặc biệt theo chương trình Hỗ trợ nhà ở cho các gia đình đang chuyển đổi (RAFT) để hỗ trợ các hộ gia đình đủ điều kiện đang gặp phải tình trạng bất ổn về nhà ở do khủng hoảng nhà ở liên quan đến dịch bệnh COVID-19. Khoản hỗ trợ này do các cơ quan khu vực quản lý và quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang web COVID-19 DHCD.

Nếu quý vị chưa nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp, vui lòng truy cập trang web Mass.Gov để biết Thông tin việc làm quan trọng. Quý vị có thể nộp đơn trực tuyến, tìm các Câu hỏi thường gặp và đăng ký tham dự cuộc họp tòa thị chính trực tuyến sau khi nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp.

Hướng dẫn chương trình

Để đủ điều kiện nhận khoản hỗ trợ tài chính này, quý vị phải:

- Không đủ điều kiện nhận trợ cấp thất nghiệp mở rộng mới do chính phủ liên bang cung cấp, hoặc
- Do tính chất công việc của quý vị, khoản trợ cấp thất nghiệp mà quý vị sẽ nhận được không có giá trị đáng kể so
với thu nhập thực tế của quý vị.

Người nộp đơn cũng cần phải xác nhận rằng:

- Họ không có khoản tiết kiệm nào để đáp ứng nhu cầu này, và,
- Không có quyền nhận các nguồn lực hỗ trợ khác, bao gồm cả quà tặng từ thành viên gia đình hoặc đồng
nghiệp.

** Quỹ hỗ trợ tiền thuê nhà không được xem xét trong bài kiểm tra "gánh nặng xã hội" của liên bang. Hỗ trợ từ Quỹ Hỗ Trợ Tiền Thuê Nhà không phải là một trong những phúc lợi "tiền mặt" hay "không phải là tiền mặt" được liệt kê trong quy tắc về gánh nặng xã hội. **

Chúng tôi thực sự rất xin lỗi vì không thể hỗ trợ quý vị vào thời điểm này, và hi vọng rằng quý vị nhận thấy các nguồn lực này hữu ích. Chúng tôi hiểu rằng đây là thời điểm rất căng thẳng đối với tất cả mọi người, và hi vọng rằng quý vị luôn khỏe mạnh và an toàn.
Tên
Họ
E-mail
Số điện thoại
Mã bưu điện
Tôi muốn nhận thông tin cập nhật bằng:
Clear selection
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of City of Boston. Report Abuse