ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA VÀ NỘP BÀI SƠ KHẢO - DSTC 2023

Trong kỷ nguyên số, Khoa học dữ liệu chính là chìa khóa vạn năng mang trong mình sức mạnh khai phóng những giới hạn của con người, mở ra một thời đại mới với những mô hình công nghệ sáng tạo, những giải pháp hữu ích giải quyết các vấn đề đa lĩnh vực trong cuộc sống.

Với sứ mệnh đem các ứng dụng Khoa học dữ liệu đến gần hơn với cuộc sống và khai phá những tài năng trẻ tiềm ẩn trong lĩnh vực này, cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Khoa học dữ liệu - Data Science Talent Competition" đã ra đời và thu hút sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh , sinh viên các trường THPT, Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước.

Tiếp nối thành công của mùa 1, Trường Đại học Ngoại thương, Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán phối hợp cùng CLB Khoa học công nghệ trong Kinh tế và Kinh doanh chính thức phát động Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Khoa học dữ liệu - Data Science Talent Competition" mùa 2. Sự trở lại của DSTC mùa 2 năm nay với 2 chủ đề là Trí tuệ nhân tạo Blockchain hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thử thách và trải nghiệm thú vị cho người tham gia.

📌CƠ CẤU CÁC VÒNG THI

👉 Vòng 01 (05/08 - 11/10): Sơ khảo

Mỗi đội thi đề xuất một dự án ứng dụng Khoa học dữ liệu dựa trên Trí tuệ nhân tạo hoặc/và Blockchain nhằm giải quyết các vấn đề trong cuộc sống (khuyến khích trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh). Sau vòng Sơ khảo, 06 đội có kết quả cao nhất mỗi bảng sẽ được tham dự vòng Chung khảo. 

👉 Vòng 02 (11/10 - 27/10): Chung khảo

12 đội thi bước vào vòng Chung khảo sẽ được tham gia các buổi training chuyên sâu về ứng dụng Khoa học dữ liệu dựa trên Trí tuệ nhân tạo hoặc/và Blockchain trước khi hoàn thiện dự án và tham dự thuyết trình online với Ban Giám khảo. Sau phần thuyết trình online, 03 đội có kết quả cao nhất mỗi bảng sẽ được bước vào đêm chung kết để chọn ra chủ nhân xứng đáng nhất với danh hiệu Quán quân ở mỗi Bảng.

📌ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Thí sinh dự thi theo hình thức đội gồm 03 người, trong đó có 01 đội trưởng đăng kí theo 2 Bảng thi như sau: 

➤ Bảng A – Thí sinh đang theo học hoặc vừa tốt nghiệp THPT (trong độ tuổi từ 16 - 18 tuổi tính đến thời điểm ngày 01/01/2023)

➤ Bảng B – Thí sinh đang theo học hoặc vừa tốt nghiệp tại các trường Đại học, Cao đẳng (trong độ tuổi 19 - 23 tuổi tính đến thời điểm ngày 01/01/2023)

---------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

➤ Address: Trường Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội 

Hoặc: Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán – Số 157 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

➤ Email: DScompetition@ftu.edu.vn

➤ Hotline: 0358600850 (Ms. Hương)

➤ Fanpage: Trường Đại học Ngoại thương - Khoa học dữ liệu trong Kinh tế và Kinh doanh

Email *
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service - Privacy Policy