CƠ HỘI NHẬN E-BOOK KHOA HỌC CHO TRẺ 4-9 TUỔI
Rất nhiều phụ huynh hiểu về sự quan trọng và lợi ích của việc học thông qua thí nghiệm nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu, thí nghiệm nào phù hợp với độ tuổi của con mình. Bố mẹ có thể bắt đầu từ việc tham khảo những thí nghiệm đã được hướng dẫn trên internet, hay nhanh chóng hơn đó là đăng ký để nhận ngay bộ e-book thí nghiệm khoa học cho trẻ của Bé Thông Minh. Bộ thí nghiệm được minh họa sinh động kèm theo video hướng dẫn và lý giải chi tiết từ các cô giáo giúp con có thể có những giờ phút học tập lý thú hơn.

Chỉ trong tháng 11 này, Bé Thông Minh dành tặng 02 bộ e-book “Điều kỳ diệu của nước” và “Chiến binh xà phòng” dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4-9 tuổi.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Tên phụ huynh *
Tên học sinh *
Độ tuổi học sinh (Phụ huynh vui lòng điền năm sinh của con, Ban tổ chức sẽ gửi e-book và bộ video hướng dẫn phù hợp với độ tuổi) *
Email (Phụ huynh vui lòng điền email thường dùng để nhận e-book và bộ video hướng dẫn) *
Số điện thoại (Ưu tiên các số điện thoại sử dụng zalo để có thể nhận thông báo về e-book định kỳ của Bé Thông Minh) *
Phụ huynh biết thông tin qua?
Clear selection
Cảm ơn quý phụ huynh đã đăng ký nhận e-book khoa học từ Bé Thông Minh. Sau khi hoàn thành đăng ký, quý phụ huynh có thể tham gia vào vào nhóm zalo theo đường link sau đây: https://zalo.me/g/awqeoq520 để nhận thêm nhiều những món quà và thông tin sự kiện của Bé Thông Minh (không bắt buộc). Trân trọng!
Captionless Image
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of IndochinaPro Corp. Report Abuse