ĐĂNG KÝ GIỮ CHỔ DỰ ÁN CONDOTEL PENINSULA NHA TRANG
Hotline: 086 967 3040
Tại sao phải đầu tư vào Peninsula Condotel Nha Trang
Địa điểm đắc địa: 32 -34 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà, ở tại trục mặt đường huyết mạch về cao điểm của TP.HCM biển Nha Trang.

Thiết kế ấn tượng: Peninsula Condotel Nha Trang có khối đế chung cùng với hotel Intercontinental, những căn hộ có khoảng view biển Nha Trang ấn tượng, xây dựng căn nhà văn minh, chất lượng cao, đem đến một không gian nghỉ ngơi xứng tầm

Đầu tư nhận gần sổ hồng: Peninsula Condotel Nha Trang là dự án Condotel đầu tiên trên Nha Trang đã đi vào hoạt động và xuất hiện sổ hồng bàn giao. Dự án công trình đã thành lập và đi vào hoạt động chính thức, bởi vậy khách hàng có thể đầu tư sinh lãi suất gần lập tức trên dự án này.
Vị trí đắc địa nhìn từ vệ tinh
Khu vực có khả năng cho thuê khách sạn cao nhất cả nước
Phối cảnh phòng
Phối cảnh sân vườn
Có NÊN đầu tư CONDOTEL NHA TRANG?
Cũng thuộc phân khúc BĐS nghỉ ngơi đang được rất sống động tại nước ta, loại hình căn hộ Condotel mang đến cho nhà đầu tư cả 4 cơ hội: dự án – nghỉ ngơi – cho thuê – trao đổi với các resort gắn kết rất thú vị. Condotel nói chung cũng như Peninsula Condotel Nha Trang nói riêng sẽ là giải pháp lý tưởng cho những người tiêu dùng thực sự quan tâm đến việc đẩy cao giá trị cũng như dòng tiền của bạn.
Họ tên *
Your answer
Điện thoại *
Your answer
Địa chỉ *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy