Eurasia Concept Design Talk #6: B&B ITALIA. POETRY IN THE SHAPE. WHEN DESIGN MEETS INDUSTRY
Thời gian: 9:30 ngày 04 tháng 5 năm 2018
Địa điểm: Sảnh Scala, Lầu 5 - Khách sạn Reverie Sài Gòn, 22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM.
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Đối với NTK nội thất, hành trình đưa ý tưởng trở thành bản mẫu (prototype) là giai đoạn đầy thách thức, bởi đó là khi sự sáng tạo phải đối diện với thực tế. Từ đó, sẽ quyết định ý tưởng có được hiện thực hóa thành sản phẩm và giới thiệu với công chúng, hay chỉ nằm lại trên những trang giấy.

Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm (R&D Centre) là niềm tự hào của thương hiệu nội thất B&B Italia, miệt mài tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để có thể nâng niu và chuyển hóa ý tưởng của các NTK thành những bản mẫu hoàn hảo, tiền đề cho những sản phẩm đột phá. Và đó cũng là lý do tại sao, nơi đây được mệnh danh là “lò nung của những ý tưởng”, quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong ngành như Antonio Citterio, Naoto Fukasawa, Zaha Hadid, Patricia Urquiola, Doshi Levien…

“B&B ITALIA. POETRY IN THE SHAPE. WHEN DESIGN MEETS INDUSTRY” – Eurasia Concept Design Talk #6 sẽ xoay quanh B&B Italia và sự hợp tác giữa thương hiệu này với các NTK để tạo ra những sản phẩm kinh điển, với minh chứng là 4 giải thưởng Compasso D’Oro (Golden Compass) - giải thưởng uy tín và danh giá nhất trong ngành thiết kế công nghiệp Ý. Chương trình hứa hẹn sẽ là một bức tranh toàn cảnh về mối liên kết giữa NTK và nhà sản xuất, từ việc đón nhận và phát triển ý tưởng, điều chỉnh để cho ra những sản phẩm tốt nhất, cho đến việc tạo nên những mối quan hệ hợp tác bền vững.

Đặc biệt, người tham dự còn được gặp gỡ và đặt câu hỏi trực tiếp cho hai vị khách mời đến từ Ý:
- Ông Massimiliano Busnelli – Director of R&D Centre, B&B Italia, và
- Ông Roberto Barbazza – Sales & Marketing Manager, B&B Italia.

Họ và tên của bạn *
Your answer
Email của bạn: *
Your answer
Số điện thoại của bạn: *
Your answer
Nơi học tập/công tác của bạn: *
Your answer
Câu hỏi dành cho diễn giả khách mời (nếu có):
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms