สมัครลงทะเบียนแข่งขัน @จุดชมวิวหินช้างสี : BUAKAEW MINI MARATHON 2020 | วิ่งเพื่อให้...
ด่วนที่สุด! ประกาศขยายเวลารับสมัครรอบสุดท้าย ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2563 นี้ เหลือที่นั่งว่างสำหรับนักวิ่งเพียงแค่ 500 ท่านแรก เท่านั้น!

กิจกรรม "@จุดชมวิวหินช้างสี : Buakaew Mini Marathon 2020 | วิ่งเพื่อให้...” เปิดลงทะเบียนรับสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้แล้ววันนี้ พร้อมระบบชำระค่าสมัครผ่าน Promtpay สามารถเลือกระยะการวิ่งและเสื้อวิ่งได้ทันที หากท่านชำระเงินแล้วโปรดแจ้งสลิปการโอนเงินและหลักฐานการสมัครในกล่องข้อความของเพจได้ทันที คลิ๊กเลย!!📝🌐🏧🐘⛰🏃🏻‍♂️🏃🏻‍♀️🐩🐾

📍VIP RUNNER สำหรับผู้สมัครลงทะเบียนบัตร VIP ราคา 1,000 บาท สิ่งที่ท่านจะได้รับคือ เสื้อ+BIB+โล่ที่ 1-3 +เหรียญ+อาหาร+เลือกวิ่งได้ทุกระยะ และจะได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณเพื่อแทนคำขอบคุณต่างหาก 👕+🎫+🏆+🥇+🍲+โล่VIP

📍Mini Marathon [ชาย] สำหรับผู้สมัครลงทะเบียนบัตร Mini marathon ราคา 500 บาท สิ่งที่ท่านจะได้รับคือ เสื้อ+BIB+โล่อันดับที่ 1-3 +อาหาร + เหรียญสำหรับท่านที่วิ่งเข้าจุด FINISHเท่านั้น วิ่งในระยะ 11.50 KM 👕+🎫+🏆+🥇+🍲

📍Mini Marathon [หญิง] สำหรับผู้สมัครลงทะเบียนบัตร Mini marathon ราคา 500 บาท สิ่งที่ท่านจะได้รับคือ เสื้อ+BIB+โล่อันดับที่ 1-3 +อาหาร + เหรียญสำหรับท่านที่วิ่งเข้าจุด FINISHเท่านั้น วิ่งในระยะ 11.50 KM 👕+🎫+🏆+🥇+🍲

📍Funrun สำหรับผู้สมัครลงทะเบียนบัตร Funrun
- ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ราคา 100 บาท
- มัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ราคา 200 บาท
- บุคคลทั่วไปราคา 350 บาท
สิ่งที่ท่านจะได้รับคือ เสื้อ+BIB+โล่อันดับที่ 1-3 +อาหาร + เหรียญอันดับที่ 1-3, 1-10 , 1-500 ท่านแรกตามลำดับ วิ่งในระยะ 4.50 KM 👕+🎫+🏆+🥇+🍲

📍Fancy Runner สำหรับผู้สมัครลงทะเบียนบัตร Fancy Runner ราคา 500 บาท สิ่งที่ท่านจะได้รับคือ เสื้อ+BIB+โล่อันดับที่ 1-3 +อาหาร + เหรียญสำหรับนักวิ่งที่เข้าจุด Finish เท่านั้น สามารถเลือกวิ่งได้ทุกระยะ 👕+🎫+🏆+🥇+🍲
โปรดเลือกประเภทการแข่งขันเพียง 1 รายการ เท่านั้น!!
สมัคร VIP RUNNER
Captionless Image
Clear selection
สมัคร FUNRUN
Captionless Image
Clear selection
สมัคร FANCY RUNNER
Captionless Image
Clear selection
สมัคร MINI MARATHON 11.5 K.M. [ชาย]
Captionless Image
Clear selection
สมัคร MINI MARATHON 11.5 K.M. [หญิง]
Captionless Image
Clear selection
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy