Đăng ký tham dự Seminar "VIỄN THÁM VÀ ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU BẰNG VỆ TINH TRONG PHÁT TRIỂN THÔNG MINH"
- Tóm tắt:
Biến đổi khí hậu và các hiện tượng thời tiết cực đoan, đô thị hoá và quy hoạch phát triển tương lai, khoa học kỹ thuật cao phục vụ cuộc sống ... tất cả đang thay đổi từng ngày từng giờ, chúng ta cần những công cụ tốt hơn, nhanh hơn, chính xác hơn để hỗ trợ cho việc ra quyết định, điều chỉnh hợp lý sự thay đổi nhằm đạt được tính bền vững trong phát triển.

Bài thuyết trình là sự kết hợp giữa lý thuyết học thuật và thảo luận về thực tiễn nhu cầu ứng dụng của công nghệ này trong đời sống hàng ngày, đặc biệt trong đợt thiên tai ở Miền Trung năm 2020.

- Người trình bày: Ông Hoàng Kim Quang - Đồng sáng lập, giám đốc Công ty TNHH ANTHI Việt Nam.

Ông Hoàng Kim Quang là người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bản đồ và đã tham gia nhiều dự án và tổ chức ở trong và ngoài nước: Viện khoa học Đo đạc và Bản đồ (1998 – 2000), Công ty CP Tư vấn Dich vụ Tài nguyên và Môi trường (2001 – 2005), Dự án SEMLA Thuỵ Điển (5/2005 – 12/2005), Công ty CP Công nghệ Phần Mềm Mô Phỏng Hoạ Đồ (2007 – 2010), Công Ty TNHH ANTHI Việt Nam (2010 – nay).

- Thời gian: 14h ngày 28/10/2020 và 9h30 ngày 29/10/2020
- Địa điểm: phòng 711, Toà nhà USTH (A21), 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
- Liên hệ: Lã Thuỳ Linh, email: linhlt.bi9139@st.usth.edu.vn, 0364720458

Thông tin thêm về sự kiện được đăng tải tại: https://space.usth.edu.vn/vi/news/tin-tuc-va-su-kien/spacetalk-vien-tham-va-dinh-vi-toan-cau-bang-ve-tinh-trong-phat-trien-thong-minh-121.html

Lưu ý: Đây là hai buổi seminar có nội dung nối tiếp nhau, nên rất hoan nghênh các bạn tham dự cả hai buổi để có được một chương trình seminar hoàn thiện nhất.

Chương trình vào cửa tự do. Chúng tôi chân thành cảm ơn vì sự có mặt của bạn!


Email *
Họ và tên *
Cơ quan làm việc *
Bạn tham gia được những buổi nào? *
Required
Bạn có mong muốn nhận slide thuyết trình sau khi kết thúc seminar (nếu có)? *
Nếu bạn mong muốn nhận slide hoặc thông tin về các seminar sắp tới, vui lòng để lại email. (Nếu những seminar trước đã đăng kí thì không cần điền lại phần này)
Ý kiến khác.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of University of Science and Technology of Hanoi.