Form giới thiệu giảng viên hợp tác cùng DeltaViet

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các mục bên dưới. Với mỗi giảng viên mà bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được phần thưởng là 50.000đ – 1.000.000 đồng trong tài khoản học của bạn trên kyna.vn. Chi tiết xem tại phần chính sách thưởng bên dưới:

1. Nếu bạn là người đầu tiên giới thiệu thông tin giảng viên này, bạn sẽ nhận được 200.000 đồng (trên mỗi giảng viên đủ chất lượng) vào tài khoản học của bạn trên kyna.vn (phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt).

2. Nếu bạn là người thứ hai trở đi (đến người thứ năm) giới thiệu thông tin giảng viên này, bạn sẽ nhận được phần thưởng khuyến khích là 50.000 đồng vào tài khoản học (trên mỗi giảng viên đủ chất lượng). Nếu bạn là người thứ năm trở đi giới thiệu thông tin giảng viên này thì bạn sẽ không có phần thưởng đối với sự giới thiệu giảng viên đó.

3. Nếu DeltaViet hợp tác thành công với giảng viên nhờ sự kết nối của bạn (bạn có hỗ trợ kết nối qua email hoặc kết nối gặp trực tiếp) thì bạn sẽ nhận được 1.000.000 đồng vào tài khoản học của bạn.

Ví dụ: Bạn là người đầu tiên giới thiệu giảng viên A, và là người thứ hai giới thiệu giảng viên B, C, D đều là những giảng viên phù hợp. Khi này bạn sẽ được thưởng 200.000 + 50.000 x 3 = 350.000 đồng trong tài khoản học trên kyna.vn

  Phần 1: Thông tin về bạn

  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question

  Phần 2: Thông tin giảng viên bạn muốn giới thiệu

  Các giảng viên phù hợp là những giảng viên / chuyên gia / chuyên viên / cấp quản lý / doanh nhân có khả năng giảng dạy tốt ở một trong các chủ đề sau: + Sales & Marketing: Content Marketing, Google Adwords, Facebook Marketing, Social Media, Email Marketing, Bán hàng shop online, Copywriter, PR,… + Tiếng Anh: Tiếng Anh cho người bận rộn, Phát âm chuẩn tiếng Anh, luyện thi TOEIC, IELTS,… + Nuôi dạy con cái: dạy con ngoan, cho con ăn, làm bạn cùng con, giữ lửa hạnh phúc gia đình… + Quản lý & Lãnh đạo: Tài chính cho lãnh đạo, nhân sự cho lãnh đạo, kỹ năng ủy thác, chủ trì cuộc họp, phong cách lãnh đạo … + Kỹ năng mềm: giao tiếp, tư duy phản biện, ra quyết định, … Công nghệ: tin học văn phòng, lập trình, photoshop, làm phim, graphic design … + Tài chính: huy động vốn, quản lý chi phí, lập kế hoạch tài chính, làm giàu, đầu tư …. + Lĩnh vực khác: âm nhạc, rèn luyện sức khỏe, nghệ thuật, nấu ăn, … Ưu tiên những giảng viên có thêm 1 trong 2 đặc điểm sau: + Nổi tiếng / có uy tín trong ngành + Có kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm giảng dạy ở lĩnh vực mà mình muốn giảng dạy.
  This is a required question