ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC 3D ĐIÊU KHẮC 2018 MAUDIEUKHAC.VN
☎ HOTLINE: 0986521374 (ATUANCNC)
✓ Thời gian: Các bạn giúp atuancn điền vào các khoảng thời gian thích hợp nhé!
(Lịch học cụ thể của các khóa sẽ được sắp xếp để phù hợp nhất với thời gian của bạn)
✓Địa điểm: Số 160, Phố Vương Thừa Vũ, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
------------------------------------------------------------------
❤THÔNG TIN VỀ GIẢNG VIÊN:
Bạn có thể tham khảo tại: http://maudieukhac.vn/du-lieu-thanh-vien/atuancnc-m70.html
❤Hãy ghé thăm Website: http://maudieukhac.vn/
☁☁☁☁☁ Hẹn gặp bạn tại Trung tâm! ☁☁☁☁☁
P/s: Bạn vui lòng đánh dấu tích vào những môn học, Tên, Email, Số điện thoại của bạn bên dưới form đăng ký để atuancnc có thể gửi thông tin chi tiết về khóa học, chân thành cảm ơn!
------------------------------------------------------------------
▲▲▲ Bạn có đam mê và tình yêu với Digital Art Scuplture nhưng cùng với đó cũng là sự lo lắng, trăn trở về tương lai, triển vọng của ngành. Hãy cùng atuancnc giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!
► 1. HỌC XONG CÓ VẼ ĐƯỢC KHÔNG?
Khi tham gia các khóa học tại Trung tâm, việc đầu tiên các bạn cần làm là vượt qua chính bản thân mình bằng sự đam mê và quyết tâm theo đuổi nghề. Đa số các bạn học viên của atuancnc đều chưa từng học vẽ ở bất kỳ trường lớp nào, số ít các bạn được học đồ họa tại các trường Cao đắng hoặc Đại học và các bạn đến với Trung tâm với mong muốn được khai phá đam mê, tài năng của mình và có thể sống hạnh phúc với đam mê mình theo đuổi.
Điều atuancnc vô cùng hạnh phúc khi kết thúc các khóa học các bạn đều đạt được những tiến bộ đáng kể, tìm kiếm được nhiều cơ hội việc làm và hạnh phúc với những thành quả mình đạt được.
► 2. PHẢI MẤT BAO NHIÊU THỜI GIAN MỚI VẼ GIỎI ĐƯỢC?
Thông thường để học vẽ và đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng, bạn có thể mất 4-5 năm đại học. Nhưng tại Trung tâm atuancnc, khi đam mê của bạn được kích thích từ những giảng viên thành đạt và kinh nghiệm trong nghề, các bạn có thể khai thác được 100% năng lực của bản thân. Cùng với phương pháp giảng dạy khoa học theo mô hình các học viện đồ họa hàng đầu thế giới, atuancnc hoàn toàn tin tưởng các bạn sẽ đạt được những tiến bộ vượt bậc đồng thời luôn luôn nuôi dưỡng được niềm đam mê của mình.
► 3. PHẢI TỐN BAO NHIÊU CÔNG SỨC ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT ARTIST GIỎI?
Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng: Nếu bạn làm một việc liên tục trong 360 tiếng = 40 ngày (9h/ngày) các bạn sẽ trở thành chuyên gia về lĩnh vực đó. Tại Trung tâm atuancnc các bạn được yêu cầu dành tối thiểu từ 2-4h/ngày để hoàn thiện bài tập của giảng viên cùng với những yêu cầu từ khóa học. Với phương pháp “Học Lý Thuyết và Thực hành cùng lúc” được điều chỉnh phù hợp với năng lực của từng học viên thì sau 01 tháng các bạn sẽ nhận thấy sự tiến bộ rõ rệt và có thể tự tin nộp portfolio của mình cho các Studio hàng đầu Việt Nam hoặc phụ vụ cho công việc sản xuất của mình.
► 4. HỌC XONG CÓ KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN KHÔNG?
Nhiều trang web uy tín trong và ngoài nước đánh giá mức thu nhập trung bình của ngành Digital Art luôn ở trong trong Top 10 ngành có mức thu nhập cao nhất. Và sự phát triển của Digital Art tại Việt Nam thể hiện rất rõ ở việc các Studio, Công ty, Làng nghề.. đang mọc lên rất nhiều và kèm theo đó là sự thiếu hụt nguồn nhân lực có trình độ cao.

▼▼▼ MAUDIEUKHAC.VN đã và đang hoàn thiện với mục tiêu trở thành trung tâm giảng dạy, tạo diễn họa 2D, 3D hàng đầu Việt Nam. Tại đây cũng là mô hình trung tâm duy nhất ở Việt Nam đào tạo theo đơn đặt hàng của các Cá nhân, Doanh nghiệp và Studio. Vuợt lên trên hết, Trung tâm luôn nỗ lực hết mình để có thể góp phần vào công cuộc phát triển ngành công nghiệp Digital Art tại Việt Nam.

Email address *
Họ tên của bạn *
Your answer
Thời gian trong ngày bạn có thể học *
Required
Khóa học bạn muốn đăng ký *
Required
Số điện thoại của bạn *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service