Phiếu Đăng Ký Webinar 11 "Thực hiện và Công bố Nghiên Cứu Khoa Học: điều gì, tại sao và làm thế nào?"
Chào Quý Thầy/Cô và các bạn Sinh Viên

Nhịp Cầu Tri Thức hân hạnh chào đón Quý Thầy/Cô và Các Bạn Sinh Viên tham dự Webinar Số 11 của Nhịp Cầu Tri Thức (NCTR) "Thực hiện và Công bố Nghiên Cứu Khoa Học: điều gì, tại sao và làm thế nào?" lúc 19pm (giờ VN) Thứ 7 ngày 04/12/2021.  

Nghiên cứu khoa học là gì? Phải chăng nghiên cứu khoa học chỉ dành cho các học giả (giới giảng viên)? Tại sao thực hiện và công bố nghiên cứu khoa học lại quan trọng? Làm thế nào để phổ biến các nghiên cứu có sự ảnh hướng và tạo sự thay đổi? Nên công bố kết quả nghiên cứu trên những tạp chí và các kênh phổ biến có sẵn nào? Tại sao bạn nên công bố đề tài nghiên cứu của bạn trong một số tạp chí nhưng không phải các tạp chí khác?

Những câu hỏi này sẽ được thảo luận trong bài thuyết trình ngắn và sắc nét này của PGS TS Vinh Thái, Đại Học RMIT Melbourne, Australia. Ông là một nhà nghiên cứu và là một chuyên gia trong ngành logistics và supply chain. Vinh là người sáng lập Mạng lưới Nghiên cứu Hậu cần Hàng hải Úc (AMLRN), được thành lập vào năm 2019, kết nối các học giả hàng hải và các chuyên gia trong ngành ở Úc và nước ngoài. Ông cũng là một nhà tư vấn trong nhiều dự án tư vấn ví dụ, đối với Ban Thư ký ASEAN (nghiên cứu phát triển giao thông vận tải biển ASEAN), Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản – JICA (Nghiên cứu ngành Giao thông Vận tải Việt Nam), Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (Nghiên cứu Chiến lược Giao thông Toàn diện Khu vực phía Bắc), Ngân hàng Hợp tác Quốc tế Nhật Bản – JBIC (Nghiên cứu chiến lược phát triển giao thông vận tải quốc gia cho Việt Nam), Ngân hàng Thế giới tại Indonesia (Dự án ưu tiên phát triển cảng và Giá trị nghiên cứu tiền tệ).

Tiến Sĩ Vinh Thái hiện đang là Phó Giáo Sư của School of Accounting, Information Systems and Supply Chain của Đại Học RMIT, Melbourne, Australia. Ông hiện là Phó Tổng biên tập của Tạp chí Vận tải và Hậu cần Châu Á (tạp chí Q1) và nổi tiếng quốc tế với nghiên cứu về logistics và quản lý chuỗi cung ứng nói chung và logistics hàng hải nói riêng. Cho đến nay, ông đã xuất bản hơn 140 bài báo và bài báo hội nghị chuẩn quốc tế, và một số chương sách trên các tạp chí học thuật hàng đầu.

Nhờ bạn điền phiếu đăng ký (ngay cả khi bạn thường xuyên tham dự Webinar của NCTR và đã điền phiếu đăng ký cho các Webinar trước) vì NCTR sẽ chia sẻ thông tin tổng hợp về thành viên đăng ký tham gia Webinar với Diễn Giả để có bài trình bày phù hợp với số đông thành viên đăng ký.

Sau khi đăng ký xong, nếu bạn chưa là thành viên Nhóm Zalo NCTR nào, thì nhớ tham gia Nhóm Zalo <https://zalo.me/g/pibbxn706> và kết bạn với Phó Nhóm để nhận tài liệu hội thảo.

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
Next
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy