Đăng ký Lớp học làm bánh tháng 6/2019 - Savoury Days
Các bạn thân mến, để đăng kí lớp học làm bánh, mời các bạn ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN và CHUYỂN KHOẢN HỌC PHÍ theo hướng dẫn ở dưới. Chỉ khi bạn đã chuyển khoản xong học phí và gửi biên lai tới email của lớp học, việc đăng kí mới coi là hoàn tất. Cảm ơn các bạn.
-----------------------
* Lịch học đến 15/6/2019:

(1) Lớp BÁNH KEM SINH NHẬT CƠ BẢN: Học cách làm cốt bánh ga-tô cơ bản, cách chọn lựa, đánh kem trang trí (top và whip), các kĩ thuật chà láng, trang trí dùng đui cơ bản để áp dụng làm bánh sinh nhật trong gia đình (lớp không học cách bắt các loại hoa).

* Học phí: 950.000 VND/học viên (học phí đã bao gồm nguyên liệu, mỗi học viên 1 bộ dụng cụ và 1 bánh riêng, học xong học viên mang bánh về).

* Thời gian: học viên chọn 1 trong 2 lớp sau:

- Lớp BK0106: Chiều Thứ bảy ngày 1/6: từ 13.30 – 17.30
- Lớp BK0906: Chiều Chủ nhật ngày 9/6: từ 13.30 – 17.30

(2) Lớp TRÁNG MIỆNG KHÔNG CẦN LÒ: học cách làm các loại tráng miệng lạnh được yêu thích trong mùa hè, không cần lò nướng, gồm Tiramisu truyền thống kiểu Ý, Panna cotta, Mousse dâu thơm mịn mát rượi và Oreo chocolate mousse trang trí chậu cây

* Học phí: 950.000 VND/ học viên - đã bao gồm dụng cụ nguyên liệu, học viên chia nhóm tự thực hành, có bánh thử ở lớp và bánh mang về.

* Thời gian: Lớp NB1506: HOÃN LẠI DO GIẢNG VIÊN CÓ VIỆC BẬN, SẼ TỔ CHỨC VÀO CUỐI THÁNG 6

(3) Lớp BÁNH MÌ ĐEN/ BÁNH MÌ NGUYÊN CÁM: bánh mì nguyên cám mật ong mềm xốp & bánh mì yến mạch hạt chia, học các kĩ thuật cơ bản, thích hợp với cả người chưa biết gì về bánh, sản phẩm là loại bánh mà các bạn sẽ hầu như không thể mua được ở ngoài hàng :)

* Học phí: 950.000 VND/học viên - học phí đã bao gồm nguyên liệu, học viên tự thực hành từ nhồi bột đến tạo hình, có bánh thử tại lớp và bánh mang về.

* Thời gian: Lớp HB0206: Chiều Chủ nhật ngày 2/6: từ 13.30 – 17.30

(4) Lớp BÁNH MÌ VỎ GIÒN: học cách làm 2 loại bánh mì chuột (ủ nhanh, vỏ giòn mỏng, ruột đặc xốp) và bánh mì baguette (vỏ giòn tan, dày hơn, ruột đặc xốp). Bánh mì vỏ giòn khá phức tạp, nên nếu chưa làm bánh mì bao giờ, học viên nên tham gia 1 lớp bánh mì hoa cúc hoặc bánh mì nguyên cám trước rồi mới học lớp này. LƯU Ý: Bánh mì học tại lớp sẽ đặc ruột hơn bánh mì vỏ giòn đang bán phổ biến tại Việt Nam do bánh ở lớp KHÔNG DÙNG THÊM PHỤ GIA giúp bánh nở to, xốp.

Học phí: 1.200.000 VND/ học viên - Nhân khai giảng lớp đầu tiên, GIẢM cho HỌC VIÊN CŨ (đã học ít nhất 1 lớp bất kì tại SD) còn: 950.000 VND

* Thời gian: Lớp VG0806: Chiều thứ bảy ngày 8/6 từ 13.30 đến 17.30 - ĐÃ HẾT CHỖ, học viên có thể đăng kí chờ lớp. BTC sẽ mở lớp mới trong thời gian sớm nhất có thể nếu có nhiều học viên đăng kí chờ.

* Địa điểm học: Số 20 ngõ 75 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình (cạnh đài truyền hình Việt Nam).

Nếu có bất kì câu hỏi gì, các bạn có thể gửi mail tới hoclambanhsd@gmail.com hoặc số điện thoại hotline: 0868668370. Cảm ơn các ban.
Họ & tên học viên *
Your answer
Ngày tháng năm sinh của học viên (lớp chỉ nhận học viên từ 17 tuổi trở lên) *
Your answer
Điện thoại liên hệ (lưu ý kiểm tra kĩ và điền chính xác) *
Your answer
Địa chỉ email (lưu ý kiểm tra kĩ và điền chính xác) *
Your answer
Đăng kí học (các) buổi: (mã lớp nhờ anh/chị xem ở trên) - Số lượng CHỖ còn ở mỗi lớp được cập nhật liên tục. Anh/chị có thể đăng kí chờ lớp để được email báo khi có lớp mới *
Required
Yêu cầu/ đề xuất/ ý kiến khác
Your answer
Anh/chị vui lòng chuyển học phí cho lớp học theo hướng dẫn ở dưới ạ. BTC sẽ GIỮ CHỖ THEO THỨ TỰ NỘP HỌC PHÍ, không phải theo thứ tự đăng kí. Cảm ơn anh chị. *
THỦ TỤC CHUYỂN KHOẢN HỌC PHÍ
Việc đăng kí chỉ được hoàn tất KHI HỌC VIÊN CHUYỂN HỌC PHÍ tới tài khoản sau:

Số TK: 0491 000 115 617
Chủ TK: Đoàn Thu Trang
Ngân hàng: Vietcombank (VCB) - Chi nhánh Thăng Long
Nội dung CK: Mã lớp - Tên học viên - Số điện thoại học viên

(VD nội dung CK: BK1702 - Nguyễn Văn A - 0912 345 678)

* Lưu ý: Sau khi chuyển xong, học viên cần CHỤP LẠI BIÊN LAI chuyển tiền và gửi cho Savoury Days theo email: hoclambanhsd@gmail.com. Chỉ khi NHẬN ĐƯỢC MAIL XÁC NHẬN từ BTC lớp học thì việc đăng kí học mới hoàn tất.

- Học viên đăng kí nhiều lớp chỉ CHUYỂN KHOẢN 1 LẦN (tổng học phí) và ghi mã của 01 lớp học, tên và số điện thoại theo cấu trúc ở trên.

- Nếu có nhiều hơn 1 học viên cùng đăng kí khi lớp chỉ còn 1 chỗ thì BTC sẽ ưu tiên xếp lớp theo thứ tự thời gian học viên gửi chứng nhận đã chuyển học phí và xếp các học viên chậm hơn vào lớp tiếp theo.

* Quy định về BẢO LƯU HỌC PHÍ

- Khi học viên báo nghỉ trước tối thiểu 24h trước giờ học:

+ nếu BTC thu xếp được học viên khác thế chỗ cho học viên báo nghỉ thì học viên được bảo lưu 100% học phí sang lớp học khác
+ nếu BTC không thu xếp được học viên để học thay cho học viên nghỉ thì học viên được bảo lưu 50% học phí sang một lớp học khác

- Học viên báo nghỉ trong khoảng 24h trước giờ học hoặc nghỉ học không thông báo: không được hoàn lại hoặc bảo lưu học phí

- Nếu lớp nghỉ do giáo viên, BTC sẽ có trách nhiệm thu xếp học bù và hoàn lại toàn bộ học phí với các học viên không tham gia được buổi học bù.

Lịch học sẽ được cập nhật thường xuyên tại website Savoury Days và thông báo trên các kênh Facebook của SD. Nếu có câu hỏi, các bạn có thể gửi mail cho BTC lớp học theo địa chỉ hoclambanhsd@gmail.com
==========
Savoury Days studio

Địa chỉ: Số 20 ngõ 75 Nguyễn Công Hoan, Quận Ba Đình (cạnh đài truyền hình Việt Nam).
Email: hoclambanhsd@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/savourydays
Website: www.savourydays.com
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service