ĐĂNG KÝ THAM GIA TALKSHOW "OUTLINE THE FUTURE - PHÁC HỌA TƯƠNG LAI"
" OUTLINE THE FUTURE - Phác hoạ tương lai" - Event đầu tiên có sự góp mặt của 3 thủ khoa đầu ra tại 3 trường đại học lớn tại Hà Nội.

Khoảng thời gian đầu Đại học có thể coi là một thách thức không nhỏ đối với các bạn sinh viên năm nhất khi vừa phải thích nghi với môi trường học mới, vừa hỗn độn, hoang mang về con đường đi phía trước với hàng trăm câu hỏi bủa vây : nên học các môn ở Đại học như nào? Có nên đi làm thêm hay không? Có nên tham gia CLB không?....
Cùng với niềm vui hân hoan trở thành tân sinh viên cũng là khi các bạn mang trên vai mình những mục tiêu, trách nhiệm mới. Bạn ấp ủ trong mình những dự định, những ước mơ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, đi như thế nào. Cuộc sống ở Đại học quá khác với những ngày tháng cấp 3 khiến bạn dù mong muốn nhưng vẫn chưa thể tự phác hoạ cho mình bức hoạ về tương lai của bản thân.

Talkshow "OUTLINE THE FUTURE - Phác hoạ tương lai" sẽ là cơ hội để các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ từ khách mời là những sinh viên xuất sắc trong học tập, hoạt động xã hội và công việc, giải đáp những thắc mắc, những băn khoăn về cuộc sống Đại học, định hướng tương lai, từ đó sẽ giúp các bạn có được sự lạc quan, niềm tin vào bản thân để tự phác hoạ bức tranh tương lai của bản thân và đến gần hơn với thành công bằng lộ trình đúng đắn nhất.

ĐẶC BIỆT ĐI THEO NHÓM TỪ 5 NGƯỜI TRỞ LÊN SẼ ĐƯỢC TẶNG:
- Voucher đồ uống tại Taster's Choice;
- Voucher 20% tại Lẩu Phan;
- Cẩm nang định hướng du học;
- Voucher giảm 300k khóa học tại Color Me;
- Voucher 5 ngày dùng miễn phí tại Fitness & Yoga.

YouthMentor với sứ mệnh góp phần tạo ra thế hệ thanh niên Việt Nam năng động, sáng tạo, đã và đang cố gắng đem đến cho các bạn sinh viên những cơ hội trải nghiệm bổ ích, những "người dẫn đường chỉ lối" giúp các bạn trẻ có định hướng và dũng khí theo đuổi đam mê.

Tên của bạn là *
Your answer
Địa chỉ email của bạn *
Your answer
Số điện thoại của bạn *
Your answer
Bạn là sinh viên năm mấy *
Your answer
Link Facebook *
Your answer
Trường đại học đang theo học *
Your answer
Bạn có đăng ký theo nhóm không? *
Số điện thoại trưởng nhóm (nếu có)
Your answer
Bạn có câu hỏi gì dành cho Youthmentor không?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service