PHIẾU KHẢO SÁT: Ý kiến phản hồi của sinh viên/cựu sinh viên về các hoạt động phục vụ của Trường ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh
Kính gửi: Các Anh/Chị là Cựu sinh viên/Sinh viên đang học tập của Trường Đại học Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh.
Ban Giám hiệu Nhà trường trân trọng cảm ơn Anh/Chị đã dành thời gian, quan tâm, giúp Nhà trường thực hiện Bảng khảo sát này.
Thưa các Anh/Chị!
Các câu hỏi khảo sát mà các Anh/Chị sẽ trả lời sau đây được xây dựng trên tinh thần cầu thị của Nhà trường, mong muốn được lắng nghe ý kiến của Anh/Chị với các đánh giá một cách khách quan, trung thực trên tinh thần trách nhiệm, tình cảm đóng góp và xây dựng cho sự phát triển của Nhà trường. Kết quả trả lời của các Anh/Chị sẽ giúp cho Nhà trường có các nhìn nhận, đánh giá đúng về thực trạng các hoạt động phục vụ của Nhà trường ở tất cả các nội dung liên quan trong quá trình vận hành, hoạt động, hướng tới nâng cao chất lượng phục vụ cho các thế hệ sinh viên hiện đang học và sẽ theo học trong tương lai.
Nhà trường trân trọng các ý kiến trả lời của các Anh/Chị ở tất cả các mức độ đánh giá bằng tình cảm, trách nhiệm mà Anh/Chị dành cho Trường thông qua các câu hỏi và trả lời sau đây.
Thân ái!
Email address *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Đại học Kiến Trúc TP Hồ Chí Minh. Report Abuse