Đăng ký tham dự Buổi thông tin về Chương trình Học bổng KHCN Du học Thạc sĩ, Tiến sĩ của Vingroup
Dành cho các sinh viên/giảng viên và các cán bộ đang công tác tại Trường Đại học Khoa học Tự Nhiên, ĐHQG TPHCM quan tâm tới du học Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các quốc gia: Mỹ, Anh, Úc, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Nga và Israel.

- Thời gian: 10:00 - 11:30 AM, thứ 6, 28/02/2020.
- Buổi thông tin sẽ được tổ chức trực tuyến qua Zoom. Link Zoom sẽ được gửi tới email đăng ký của bạn sau khi hoàn thành form này.
- Tại Buổi thông tin, Giám đốc Chương trình Học bổng Du học Vingroup sẽ trực tiếp chia sẻ và trả lời các câu hỏi của người tham dự.

Về Học bổng Vingroup: Từ năm 2019 đến năm 2030, Tập đoàn Vingroup sẽ tài trợ mỗi năm tối đa 100 suất học bổng toàn phần bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ để tài năng Việt Nam theo học những chuyên ngành trọng điểm tại các cơ sở đào tạo xuất sắc ở các quốc gia có nền KHCN phát triển hàng đầu trên thế giới. Các suất học bổng được cấp là toàn phần chi trả toàn bộ học phí và BHYT, bên cạnh đó cung cấp vé máy bay khứ hồi, trợ cấp sinh hoạt phí hàng tháng, hoàn lệ phí xin thị thực, chi phí khám sức khỏe trước khi lên đường cùng các trợ cấp liên quan khác. Sau gần 1 năm triển khai, đến nay, Chương trình đã tuyển chọn được hơn 50 ứng viên xuất sắc nhất để trao các suất Học bổng toàn phần Vingroup, trong số đó 24 bạn đã chính thức lên đường theo học các Chương trình Thạc sĩ, Tiến sĩ tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Thông tin chi tiết về Chương trình Học bổng có tại trang web: https://scholarships.vinuni.edu.vn/masters-ph-d-scholarship-program/

Ghi chú: Vui lòng chia sẻ link đăng ký này tới bạn bè/đồng nghiệp khác hiện đang quan tâm tới du học trong các lĩnh vực KHCN.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên *
Email *
Số điện thoại
Chuyên ngành đào tạo
Trường đại học/ Cơ quan, đơn vị *
Ngành học/ Lĩnh vực nghiên cứu bạn đang quan tâm *
Vui lòng tham khảo danh sách các ngành học và chuyên ngành đào tạo được ưu tiên xét cấp học bổng từ Chương trình: https://scholarships.vinuni.edu.vn/list-of-supported-fields-of-study-and-research-areas/
Quốc gia bạn muốn du học *
Vui lòng tham khảo danh sách các trường ĐH mục tiêu của Chương trình: https://scholarships.vinuni.edu.vn/list-of-targeted-universities/
Required
Câu hỏi dành cho Chương trình học bổng (nếu có)
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy