Đăng ký nhận Bộ tài liệu tổng hợp Giải pháp Tự động hoá Doanh nghiệp Bán lẻ
📍 Ngành bán lẻ của chúng ta đang chịu áp lực chưa từng có, khi các doanh nghiệp ngày càng gặp nhiều trở ngại trong quá trình vận hành và duy trì hoạt động kinh doanh.

🎗️ Với phương châm “Tầm nhìn tổng thể - Giải quyết nhanh & gọn từ chi tiết”, akaBot FPT xin dành tặng Quý doanh nghiệp "Bộ tài liệu tổng hợp Giải pháp triển khai công nghệ RPA cho doanh nghiệp bán lẻ 2021", được tổng hợp và biên soạn từ các nguồn nghiên cứu uy tín trong nước (với số liệu từ các báo cáo công bố bởi Bộ Công thương, Tạp chí điện thử VN Business,...) cũng như tham khảo cập nhật mới nhất các đơn vị nghiên cứu giải pháp uy tín trên thế giới.

🎗️ Đi kèm trong bộ tài liệu là Giải pháp ứng dụng công nghệ RPA trong vận hành bán lẻ với đại diện tiêu biểu: Sản phẩm 𝐔𝐁𝐨𝐭 - Tổ hợp các giải pháp phần mềm trên nền tảng đám mây được phát triển bởi akaBot FPT có khả năng tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại cho mọi doanh nghiệp.
Trong đó, 𝐔𝐁𝐨𝐭 𝐈𝐧𝐯𝐨𝐢𝐜𝐞 - Giải pháp mới nhất giúp doanh nghiệp tự động hoá 100% khâu xử lý hoá đơn, tăng 80% hiệu suất công việc.
Gói dịch vụ tự động xử lý dữ liệu 𝐔𝐁𝐨𝐭 𝐈𝐧𝐯𝐨𝐢𝐜𝐞 miễn phí lên tới 1000 hóa đơn - với hạn sử dụng đến 31/12/2021.

-----
📍 akaBot - Đơn vị cung cấp giải pháp tối ưu hoá vận hành doanh nghiệp bằng công nghệ RPA (tự động hóa quy trình) từ FPT Software, đã có kinh nghiệm đồng hành cùng hơn 80 doanh nghiệp khách hàng trong và ngoài nước. UBot là một giải pháp thuộc hệ sinh thái akaBot, đã và đang đồng hành cùng 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ.
Tìm hiểu thêm về UBot tại: https://ubot.vn/

Bộ quà tặng sẽ được gửi tới Quý vị ngay sau khi chúng tôi nhận được đăng ký. Quý vị vui lòng điền thông tin vào form dưới đây.

Trân trọng,
akaBot - FPT Software.
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Họ và tên *
Full name
Địa chỉ Email *
Email address
Số điện thoại *
Telephone number
Công ty/Tổ chức *
Company/Organization
Lĩnh vực/ ngành nghề kinh doanh của quý doanh nghiệp *
Vị trí/Chức vụ *
Job position
Anh/Chị biết đến thông tin Bộ giải pháp này thông qua kênh nào? *
Where did you hear about this offer?
Anh/Chị có câu hỏi nào về gói quà tặng Giải pháp công nghệ RPA dành cho doanh nghiệp bán lẻ không?
Do you have any questions for our speakers about the offer from UBot Invoice?
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy