แบบฟอร์มขอรับคำปรึกษาจากนักจิตวิทยาพิเศษ ของคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ให้ความสำคัญกับสุขภาพจิตใจของนักศึกษาทุกคน จึงได้เชิญนักจิตวิทยามาให้บริการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา โดยนักศึกษาที่ประสงค์รับคำปรึกษา สามารถกรอกข้อมูลเพื่อนัดหมายเข้ารับบริการทางช่องทางออนไลน์ตามระบบนัดหมายล่วงหน้าได้ตลอดเรียน 1/2564

 เมื่อนักศึกษาลงทะเบียนแล้วจะมีนักจิตวิทยาติดต่อกลับเพื่อยืนยันนัดหมายที่ตรงกันด้วยเบอร์โทรศัพท์หมายเลข 064-021-5981   หลังจากได้วันนัดหมายแล้วจะมีอีเมลยืนยันนัดพร้อมแนบลิงค์ช่องทางการพบนักจิตวิทยาผ่านช่องทางออนไลน์ในอีเมลที่นักศึกษาได้ลงทะเบียนไว้

***ข้อมูลในส่วนนี้จะใช้เพื่อการนัดหมายเท่านั้น และจะถูกเก็บรักษาเป็นความลับ
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email *
เลขทะเบียนนักศึกษา *
ชื่อเล่น *
หมายเลขโทรศัพท์ *
นักจิตวิทยาจะให้บริการในช่วงนอกเวลาราชการ โดยมีช่วงเวลาดังนี้  1. วันจันทร์-ศุกร์ ให้บริการในตารางช่วงเวลา 18.00- 19.00  และ 20.00-21.00 น. 2. ช่วงวันเสาร์  ให้บริการในตารางช่วงเวลา 10.00- 11.00  และ 13.00-14.00 น.  นักศึกษาสามารถเลือกช่วงเวลาที่สะดวกเข้ารับบริการ โดยสามารถเลือกได้มากกว่า 1 ตัวเลือก ( ** โปรดเลือกเวลาที่สะดวกพูดคุยในพื้นที่ที่มีความเป็นส่วนตัว ไม่มีสิ่งใดรบกวนเพื่อประสิทธิภาพในการเข้ารับบริการ**) *
Required
ข้อมูลเบื้องต้นที่ต้องการแจ้งให้นักจิตวิทยาทราบล่วงหน้า
เมื่อกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จะมีการติดต่อกลับเพื่อยืนยันการนัดหมาย โดยจะจัดวันนัดตามลำดับการลงทะเบียน  **ที่สำคัญอย่าลืมรับโทรศัพท์** เพื่อตกลงนัดหมายกับนักจิตวิทยานะคะ
A copy of your responses will be emailed to the address you provided.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
reCAPTCHA
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy