ĐĂNG KÝ CHIÊM TINH HỌC NÂNG CAO ONLINE

Xin chào! Nếu bạn đang mong muốn thấu hiểu bản thân một cách sâu sắc và phát triển những năng lực đặc biệt bên trong mình thì đây là lớp học dành cho bạn!

Tất cả chúng ta, những sinh vật trên Trái Đất này, đều là hậu duệ của những vì sao. Chúng ta có gắn bó mật thiết với bầu trời và vũ trụ. Chiêm tinh học là học cách để hiểu và nói chuyện với vì sao bên trong bạn, đánh thức chúng, giúp chúng toả sáng và từ đó thắp sáng số phận bạn, xa hơn nữa là giúp ích cho những người xung quanh.

Chiêm tinh học cung cấp cho chúng ta những góc nhìn hoàn toàn khác về sự đa dạng của mỗi người, về quyền tự do quyết định, về điểm mạnh và điểm yếu của mỗi cá thể, về sự tương tác của mọi người, để từ đó yêu thương bản thân mình hơn, cũng như biết thông cảm với người khác.


Khoá học bao gồm tất tần tật kiến thức về Chiêm tinh từ Cơ bản đến Nâng cao, dành cho những ai đã biết hoặc chưa biết gì về Chiêm tinh! Là kết quả của hơn 8 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy của Giảng viên cho nhiều đối tượng rất khác nhau. Giảng viên luôn tìm cách làm cho các khái niệm phức tạp trở nên đơn giản nhất có thể, và cho dù bạn không có hoặc rất ít kiến thức về chiêm tinh học vẫn có thể bắt đầu với khoá học này!


Khi kết thúc khóa học, bạn sẽ không chỉ có được tất cả kiến ​​thức cần thiết để viết các bài đọc chiêm tinh phổ biến từ tổng quan đến chi tiết, mà còn có một lượng kinh nghiệm kha khá - miễn là bạn cam kết sẽ làm tất cả các bài tập về nhà được giao. Bên cạnh đó, Giảng viên sẽ đồng hành liên tục & trọn đời cùng bạn để hỗ trợ bạn trên hành trình phát triển với bộ môn Chiêm tinh học này.

Nếu bạn quan tâm hoặc muốn tham gia khoá học, vui lòng để lại thông tin bên dưới để đội ngũ chăm sóc liên hệ hỗ trợ bạn đăng ký và tư vấn thêm nhé!

Sign in to Google to save your progress. Learn more
HỌ VÀ TÊN *
SỐ ĐIỆN THOẠI *
EMAIL *
LINK FACEBOOK *
CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ! CHÚNG TÔI SẼ LIÊN HỆ SỚM CHO BẠN TRONG VÒNG 48H00 TIẾP THEO!
Bạn có thể chuyển khoản học phí qua đây để hoàn tất thủ tục đăng ký:
1. Ví Momo
Số điện thoại: 0902.948.939

2. Ngân hàng
Ngân hàng TECHCOMBANK
Chi nhánh: TÂN ĐỊNH
Số TK: 1903 5312 991 011
Tên TK: NGUYEN THI XUAN HANH

Bộ phận chăm sóc sẽ sớm liên hệ cho bạn để tiến hành các bước tiếp theo! Xin cảm ơn!
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy