TUYỂN SINH DỰ BỊ ĐẠI HỌC - CAO HỌC TẠI FUKUOKA NHẬT BẢN VỚI CHI PHÍ 113 TRIỆU


LỢI ÍCH CỦA KHÓA DỰ BỊ TIẾNG CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Liên kết trực tiếp với nhà trường
Vì các khóa học này do chính trường Đại học thiết kế nên bạn sẽ có nhiều cơ hội được nhận vào học chương trình đó. Với việc học dự bị ngay tại chính ngôi trường đó, bạn sẽ được tận hưởng các tiện ích như câu lạc bộ sinh viên, phòng học, phòng thể thao, thư viện, cũng như sinh sống ngay tại trên khu học xá.

Xây dựng kĩ năng và sự tự tin
Mang lại cho bạn cơ hội làm quen với các phương pháp học tập (tìm tài liệu, thuyết trình, học nhóm, ghi chép bài vở…) vô cùng cần thiết cho những năm Đại học sau này.

Chi phí du học chương trình dự bị thực sự rẻ
Vì thời gian học của khóa học dự bị chỉ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Do đó, bạn đã tiết kiệm được khoảng 9 tháng đến 1 năm chi phí liên quan đến học tập, ăn ở... tại Nhật. Hơn nữa, nếu tiếng Nhật của các bạn đủ tốt thì đa phần các trường đại học ở Nhật đều có những chính sách học bổng MIỄN GIẢM học phí phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Trên nhiều lĩnh vực khác nhau
Từ nhân văn, vật lý, khoa học tự nhiên, cho tới thương mại chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được các kiến thức chung của lĩnh vực mà mình đang cho vào tầm ngắm, cho phép bạn biết được mình có phù hợp và thực sự yêu thích với ngành học đó hay không.

Dễ hòa nhập hơn trong môi trường mới
Rất nhiều sinh viên đã phải đối diện với khó khăn khi phải bắt đầu cuộc sống mới ở một đất nước hoàn toàn xa lạ, thế nên một khóa học dự bị sẽ giúp bạn hòa nhập tốt hơn khi đến sống ở Nhật. Bạn sẽ có thời gian để khám phá thành phố và khu học xá, làm quen với bạn bè hoặc hiểu hơn về các phương pháp giảng bài kiểu Nhật.

Giúp phát triển kĩ năng tiếng Nhật
Riêng việc du học tại Nhật là một cơ hội tốt để “ngâm” mình trong môi trường Nhật ngữ, chưa kể bạn còn được đào tạo bài bản bằng tiếng Nhật học thuật đích thực của các trường Đại học. Với vốn tiếng Nhật được các khóa dự bị công nhận, bạn có thể tự tin rằng mình đã đủ tiêu chuẩn để theo đuổi các chương trình Đại học, thực hành viết luận văn hay cả thuyết trình miệng.

Phù hợp với hoàn cảnh mỗi người
Trong khi hầu hết các chương trình đều được “chạy” trong khoảng 1 năm 3 tháng đến 2 năm, ở chương trình dự bị tiếng bạn chỉ cần học trong khoảng 1 năm hoặc rút ngắn xuống còn 6 tháng nếu tiếng Nhật của bạn đủ điều kiện. Có khóa học lại được thiết kế phù hợp với trình độ của học viên. Bạn có thể xem xét trường hợp, điều kiện của mình để đưa ra lựa chọn xác đáng về chương trình dự bị.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH
 Chương trình dự bị kéo dài từ 1 năm đến 1 năm 6 tháng hoặc rút ngắn xuống còn 6 tháng phụ thuộc vào khả năng tiếng Nhật của từng đối tượng học sinh.
 Trường hỗ trợ du học sinh tách đóng chi phí đầu năm – chỉ đóng trước 6 tháng học phí và các khoản phí đầu năm như phí xét tuyển, phí nhập học, phí nâng cao giáo dục...
 Chi phí TRỌN GÓI khi tham gia chương trình chỉ khoảng 113 TRIỆU.
 Chi phí kí túc xá rất rẻ chỉ từ 12.000 yên/tháng.
 Hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm hoặc việc làm chính thức tại Nhật hoặc Việt Nam khi kết thúc chương trình học tập ở Nhật.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH
• Nam/ Nữ đã tốt nghiệp THPT trở lên
• Học sinh có JLPT N5 trở lên (Những bạn chưa học tiếng Nhật sẽ được đào tạo tại Nhật ngữ YUKI).
• Học sinh có nguyện vọng học lên đại học hoặc cao học tại Nhật.

THỜI HẠN ĐĂNG KÍ
• Nhận hồ sơ đăng kí trước 6 tháng của mỗi kỳ nhập học.
• Tuyển sinh các kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
- Nhật ngữ YUKI, Nhật Linh JSC
- Trụ sở: Tầng 5, Tòa nhà 101A, số 101A Phố Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Hotline: 0934.532.768 | 0976.011.168

    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question