"Ecommerce Marketing Masterclass" Waitlist - Enrolling in February 2024. 

Chào bạn,

Mình là Vân Anh. Hiện tại mình đang là Ecommerce & Digital Marketing Manager tại Bohemian Traders, một thương hiệu thời trang cao cấp ở Úc. Ngoài ra mình cũng là Freelance Growth Strategist cho thương hiệu thời trang bền vững (sustainable fashion brand) Go Gently Nation của Mỹ. Trước đây mình làm việc tại Hello Earth Agency.

Sau khi mở Digital Marketing Confidence Bootcamp và Email Marketing Confidence Bootcamp, mình đã nhận được nhiều feedback tích cực từ các bạn camper. Do vậy, mình đã quyết định mở một Bootcamp khác vào tháng 2 năm 2024 tới. Tuy nhiên, mình sẽ tập trung vào ecommerce và đi chuyên sâu hơn vào mảng này vì đây chính là chuyên môn của mình. Bootcamp mới sẽ có tên là Ecommerce Marketing Masterclass

Một lần nữa, khoá học của mình sẽ hoàn toàn khác với những khoá học Ecommerce và Digital Marketing mà bạn đã được học. Mình chắc chắn như vậy. Mình sẽ "tuôn đổ" cho bạn những gì mình biết và chính mình tự trải nghiệm. Làm thế nào để từ một người "vô danh" lại có thể bước vào thị trường marketer quốc tế. Mình “thở, ăn, uống, sống” với ecommerce mỗi ngày nên những gì mình sẽ chia sẻ với bạn không phải là “nói suông.”

"Chị ơi, vậy là khóa học kết thúc rồi ạ. Em cảm ơn chị trong suốt thời gian vừa qua đã đồng hành và mang đến rất rất rất nhiều kiến thức bổ ích và giá trị cho em và mọi người. Trước đây em có học nhiều khóa về marketing, nhưng học khóa nào xong em cũng cảm thấy bị ngợp, bị sợ và luôn nghĩ rằng mình không thể làm được trong ngành này (những phương pháp họ đưa ra khá là phức tạp và khiến em nghĩ rằng 1 mình mình không thể nào làm nổi). Nhưng khóa học của chị rất thực tế, rất trọng tâm, và áp dụng vào từng case study nên em cảm thấy dễ hiểu và dễ áp dụng hơn rất nhiều (Đặc biệt em rất thích bài số 2 về tâm lý và hành vi người tiêu dùng – nó như kiểu chìa khóa cho những hoạt động mình làm, mình biết vì sao mình lại làm như vậy ấy ạ). Em cũng rất ngưỡng mộ năng lượng tích cực và sự nhiệt huyết của chị trong những việc chị làm nữa – điều đó cho em (và cả mọi người) rất nhiều động lực để học và làm việc." - Feedback của một camper rất đáng yêu trong Bootcamp mới nhất của mình.

Thị trường Ecommerce ở Việt Nam đang phát triển. Còn nhiều cái mà nước ngoài như Mỹ và Úc đã làm từ lâu mà Việt Nam vẫn còn non hay thậm chí còn chưa xuất hiện. Mình hy vọng những gì mình truyền đạt sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng để đón đầu các cơ hội.

Nếu bạn hứng thú với Ecommerce Marketing Masterclass thì có thể đăng ký waitlist ngay từ bây giờ. Mình sẽ mở Masterclass vào tháng 2 tới, sau tết âm lịch. 

Một vài lưu ý: 

1. Ecommerce Marketing Masterclass sẽ chỉ phù hợp với các bạn (1) đã có vốn tiếng Anh tương đối, (2) đã và đang làm về ecommerce và muốn “level up” chuyên môn lẫn kỹ năng ecommerce hiện đại HOẶC các bạn chưa làm ecommerce nhưng hiểu biết về ecom và muốn dấn thân vào mảng này trong năm 2024. Masterclass không dành cho các bạn chưa biết về ecommerce và digital. 

2. Waitlist này là đăng ký vào danh sách chờ chứ chưa phải đăng ký chính thức. Mình sẽ có link đăng ký Masterclass chính thức vào giữa tháng 1. 

Cám ơn bạn thật nhiều và hy vọng sẽ gặp bạn ở Ecommerce Marketing Masterclass vào tháng 2 năm sau. 

Vân Anh 

Sign in to Google to save your progress. Learn more
1. Email của bạn là gì? *
2. Bạn hiện tại là...
Clear selection
3. Khả năng tiếng Anh của bạn như thế nào? 
Clear selection
4. Vì sao bạn muốn học khoá học của mình? Chia sẻ một chút để chúng ta cùng giao lưu nha ;)  *
5. Bạn học được trong thời gian nào dưới đây? (Dự kiến Ecommerce Marketing Masterclass sẽ kéo dài trong 5 tuần, mỗi tuần 1 buổi, mỗi buổi 2 tiếng học.) *
Required
6. Chủ đề Ecommerce Marketing nào bạn đang muốn được học sâu nhiều nhất? *
Required
7. Bạn có điều gì khác muốn chia sẻ riêng với mình?? Điều bạn đang gặp khó khăn trong công việc, muốn học thêm thứ gì đó, expectation của bạn với khoá học....
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Lavender Writes. Report Abuse