Đăng ký tham gia Women Techmakers CT
GDG Mekong (Google Developer Group Mekong) là một nhánh của GDG Việt Nam dành cho Cộng đồng lập trình viên Google tại Đồng bằng Sông Cửu Long. Mục tiêu của chúng tôi là tạo những sự kiện và những lớp đào tạo tương tác MIỄN PHÍ nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng lập trình viên ĐBSCL tiếp cận những công nghệ tiên tiến trên thế giới.
Trong các hoạt động nhằm kết nối và chia sẻ, GDG Mekong tổ chức “Women Techmakers - Telling Our Stories” – Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức bởi GDG Mekong, chia sẻ các câu chuyện thành công của các nữ lập trình viên và ứng dụng mới của Google. Bên cạnh đó, các hoạt động chính xoay quanh các họat động Giới thiệu GDG Mekong, Sự kiện cho công đồng dev nữ tại Cần Thơ và Quảng bá Google Plus GDG Mekong và Kết nối dành cho tất cả các thành viên.
Thông qua các hoạt động kết nối thành viên, giới thiệu về GDG Thế giới và GDG Mekong và chia sẻ câu chuyện của chính mình trong cộng đồng GDG Mekong với các Chủ đề, “Nữ doanh nhân công nghệ/Phụ nữ khởi nghiệp”, “Công nghệ thực tế ảo”…
Đến với sự kiện sẽ có nhiều hoạt động đang chờ đón các bạn tại sự kiện, tham gia miễn phí cùng GDG Mekong từ 8g30 – 16g00 ngày 25/3/2017 tại Trường Đại học FPT – Phân hiệu Cần Thơ nhé các bạn.
Sự kiện ngoài mang lại kiến thức về lập trình mà còn là cơ hội trải nghiệm và khẳng định chính mình. Kết thúc sự kiện, các bạn được nhận quà và giấy chứng nhận của ban tổ chức.
Họ Và Tên *
Bạn là *
Số Điện Thoại *
Email *
Ban tổ chức sẽ gửi email xác nhận thông qua email bạn đăng ký :)
Chuyên ngành của bạn là? *
Hiện tại bạn là? *
Bạn biết sự kiện thông qua? *
Bạn đã tham gia các sự kiện khác của Google *
Bạn có câu hỏi gì muốn gửi đến chương trình ? *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service - Additional Terms