PHIẾU ĐẶT HÀNG VIÊN UỐNG GIẢM CÂN-GIẢM MỠ THE ADVANCE

Bạn cố gắng ăn ít và tập thể dục đều đặn thậm chí còn tập cho tới mức kiệt sức nhưng cân nặng vẫn không thể giảm hoặc nếu có giảm thì cũng không ăn thua. Tại sao vậy?

Theo các nhà khoa học, cân nặng là do sự tích lũy mỡ thừa trong cơ thể tạo nên, vì thế giảm cân chính là phải giảm lượng mỡ thừa không mong muốn.
Tuy nhiên, mỡ thừa khi đi tích lũy vào cơ thể luôn ở dạng hóa năng vì thế chúng trở thành một loại năng lượng rất khó để chuyển hóa. Cách duy nhất để tiêu hao mỡ thừa là phải thông qua quá trình luyện tập và vận động thường xuyên để chuyển đổi mỡ thừa sang một dạng khác đúng như định luật bảo toàn năng lượng: “Năng lượng không thể tự nhiên sinh ra hoặc mất đi, nó chỉ có thể chuyển từ dạng này sang dạng khác”. Rõ ràng, không thể có phương pháp giảm mỡ nào mà không cần vận động.
Thế nhưng không phải vận động nào cũng làm giảm được mỡ thừa bởi khi vận động, cơ thể bạn ưu tiên sử dụng năng lượng từ các bữa ăn và sẽ “báo động” mệt khi nguồn năng lượng này cạn kiệt. Lúc này, mỡ thừa vẫn còn nguyên.

Vậy làm thế nào để có thể đào thải được mỡ ra khỏi cơ thể và giảm cân hiệu quả?

Để giúp bạn có được phương thức đó, các chuyên gia Advance đã cho ra đời bộ sản phẩm viên uống giảm cân The Advance Weightcontrol và viên uống lọc mỡ The Advance Green Tea. Với cơ chế tác động kép bao gồm:
 The Advance Weightcontrol giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa, trao đổi chất, tăng cường đốt cháy calorie, giảm mỡ thông qua con đường bài tiết mồ hôi, làm săn chắc cơ giúp cho trọng lượng cơ thể của bạn giảm đồng đều.
 The Advance Green tea khi đi vào dạ dày sẽ có tác động ngăn cản sự hấp thụ chất béo vào mao mạch thành dạ dày, đào thải mỡ ra khỏi cơ thể thông qua con đường sinh học, giảm cảm giác thèm ăn đồng thời loại bỏ độc tố giúp làn da trở nên đẹp hơn.

Tham khảo sản phẩm tại link:
http://www.swanvietnam.com.vn/2014/10/giam-can-hieu-qua-nho-vien-uong-advance.html

http://www.swanvietnam.com.vn/2015/01/vien-uong-loai-bo-mo-thua-advance.html

Liên hệ hotline 08 66 878 777 hoặc 0903 398 321 để được tư vấn chi tiết.

  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question
  This is a required question

  Viên uống giảm mỡ

  Viên uống loại bỏ mỡ thừa

  Viên uống giảm cân

  Viên uống giảm cân

  Bấm nút "GỬI" để hoàn tất việc đặt hàng. Cảm ơn bạn đã đăng ký mua sản phẩm

  Chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận với bạn ngay sau khi nhận được thông tin. Sản phẩm sẽ được chuyển miễn phí tới bạn theo địa chỉ trên, trong thời gian sớm nhất