TECHxART: Công Nghệ gặp Nghệ Thuật | CITIZEN EARTH
Marathon khởi động dự án Công Dân Trái Đất
Hoạt động 02: TECHxART: Công Nghệ gặp Nghệ Thuật

Thời gian: 10:30-12:00 thứ Bảy ngày 05/10/2019
Địa điểm: Six Space tầng 6, 94B Trần Hưng Đạo, Hà Nội

TECHxART là một sự kiện kết nối những sinh viên thuộc các nhóm ngành kỹ thuật-công nghệ và sáng tạo cùng chia sẻ mối quan tâm về môi trường.

Đến với sự kiện này, các bạn sinh viên hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo sẽ có dịp tìm hiểu về những giải pháp kỹ thuật để bảo vệ môi trường qua phần giới thiệu của 8 nhóm tham dự cuộc thi HackScience 2019 diễn ra vào này 26-27/08 vừa qua tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Bên cạnh đó, giám tuyển Đỗ Tường Linh của dự án Citizen Earth sẽ chia sẻ về những sự kết hợp giữa sáng tạo nghệ thuật và công nghệ, và ý nghĩa của sự giao thoa này trong việc khơi gợi những góc nhìn “khác" để tìm ra các ý tưởng mới trong cách nghiên cứu, ứng dụng khoa học và kỹ thuật.

Với tinh thần là chất xúc tác cho đối thoại giữa hai nhóm ngành vốn ít có sự gặp gỡ, sự kiện mong muốn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên khám phá những hướng tiếp cận mới đối với các vấn đề về môi trường và xã hội. Buổi giao lưu sẽ là nền tảng để làm nảy sinh những hợp tác lâu dài cho sự phát triển của những phát kiến đổi mới sáng tạo về môi trường.

Sự kiện do Six Space phối hợp tổ chức với DynLab do PGS. Hoàng Thị Bích Thủy đại diện.

**Tham dự miễn phí
Tên của bạn *
Your answer
Ngày sinh
MM
/
DD
/
YYYY
Số điện thoại
Your answer
Email *
Your answer
Lĩnh vực của bạn *
Your answer
Bạn mong đợi gì từ hoạt động này?
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy