PIZACA CONFESSION - NƠI LƯU TRỮ TÂM TƯ | THE PIZAN PROJECT

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bản thân sẽ trở nên tiêu cực khi cất giấu quá nhiều tâm sự chưa? Giữ quá nhiều cảm xúc hay suy nghĩ nội tâm có thể khiến bạn thêm căng thẳng và áp lực, vậy nên hãy giãi bày chúng thành lời để tâm hồn mình được khuây khỏa nhé.

Nhưng mà khoan đã…

Có phải đôi lúc bạn cũng đã muốn mở lòng chia sẻ câu chuyện của bản thân nhưng lại không biết phải nói cùng ai? Để đồng hành cùng bạn trong hành trình sẻ chia tâm sự, The Pizan Project đã quyết định cho ra mắt Pizaca Confession. Đến với “Nơi lưu trữ tâm tư”, bạn có thể bộc bạch những tâm sự về bình đẳng giới và cả những vấn đề khác xoay quanh cuộc sống thường nhật, đồng thời nhận lại lời hồi đáp đầy yêu thương đến từ The Pizan Project. Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn giữa việc công khai câu chuyện của bản thân lên các tập podcast, hay chỉ mong được bí mật tâm sự với chúng mình để tự đặt gánh nặng trong lòng xuống. 

Hãy gửi những nỗi niềm đến Pizaca Confession để chúng mình có cơ hội được san sẻ và truyền năng lượng tích cực cho bạn nhé! ❤

Liên hệ với chúng mình:

➣ Email: thepizanproject@gmail.com

Lắng nghe những nỗi niềm:

Sign in to Google to save your progress. Learn more
Hãy nghe chút nhạc êm dịu trong lúc giãi bày tâm sự bạn nhé, có thể bạn sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn đó!
Bạn có mong muốn nhận được lời hồi đáp từ The Pizan Project? Nếu có, hãy điền địa chỉ mail của mình bên dưới nhé.
Liệu chúng mình có thể chia sẻ câu chuyện cùng lời hồi đáp dành cho bạn lên Tea With Pizan - kênh podcast của chúng mình trên Spotify? *
Cuối cùng, đây là góc nhỏ dành cho bạn để chia sẻ câu chuyện và giãi bày những tâm tư. *
“Điều tuyệt vời nhất ở con người chính là khả năng tự chữa lành. Khó khăn, thách thức hay cái chết cũng không thể cản chúng ta hy vọng và tìm kiếm niềm vui” – Bram Stoker.
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy