ลงทะเบียนโอกาสใหม่สำหรับ อาชีพการกีฬา เทรนเนอร์ และ wellness กับ SportLinks.co
ทีมงานเรายินดีที่ท่านมีความสนใจโอกาสใหม่ที่จะเข้าถึงคนไทยที่ต้องการดูแลกับ SportLinks และเป็นส่วนนึงในชุมชนการแบ่งปันและครอบครัวของผู้ฝึกสอนมืออาชีพต่างๆ

SportLinks มีความเชื่อหลักๆ คือ:

สร้างโอกาสให้ครูและสถาบันสอนต่างๆในอุตสาหกรรมการกีฬา ฟิตเนส และ wellness ได้พบกับลูกค้าได้ง่ายขึ้น
ซึ่งจะเป็นการขับเคลื่อนให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ด้วยการใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ที่เราเสริมสร้างขึ้นมาเองด้วยฝีมือคนไทยล้วนๆ

ซึ่งในปัจจุบันนั้น เราพบว่ามีคนไทยที่เก่งและมีคุณภาพมากมายที่จบออกมาในอุตสาหกรรมการกีฬา แต่ไม่ได้มีโอกาสเข้าถึงลูกค้าอย่างแท้จริง

และนี่ทำให้เกิด SportLinks ขึ้นมาครับ ด้วยแรงบันดาลใจที่เห็นคนไทยกว่า 7 ใน 10 ที่ออกกำลังกายน้อยมากในแต่ละอาทิตย์ (nso.go.th) เราจึงเป็นทีมขนาดย่อมที่มีเป้าหมายขนาดใหญ่ที่จะช่วยให้ลูกค้าที่ดูแลสุขภาพได้เข้าถึงบุคลากรที่เราจะช่วยสนับสนุน และคัดสรรคุณภาพอย่างดี พร้อมกับมีชุมชน exclusive ให้คนที่เข้ามาอยู่บน SportLinks ร่วมกันครับ

การร่วมมือกับ SportLinks นั้น ท่านจะได้มีโอกาสเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น และมีโอกาสร่วมมือกับทีมงานเราที่จะช่วยเหลือท่านอีกหลายอย่างมากมายครับ

เราเพียงขอให้ท่านกรอกข้อมูลด้านล่างก่อนนั้น แล้วเราจะมีทีมงานที่ติดต่อกลับไปทางอีเมล์ก่อน และมีการโทรกลับไปอีกครั้งเพื่อนัดคุยเรื่องรายละเอียดครับ

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms