Đăng ký Tọa đàm: Kinh nghiệm đưa mỹ phẩm vào chuỗi bán lẻ
Đây là buổi giao lưu định kỳ và MIỄN PHÍ của Cộng đồng nghề mỹ phẩm Việt Nam.

Thời gian: Thứ Hai, Ngày 2/8/2021 vào lúc 20:30 - 21:30
Địa điểm: Online trên zoom

Kocos Vietnam (https://cosrx.vn/) là một học viên của Học viện mỹ phẩm Grandpa's Garden và hiện là nhà phân phối chính thức duy nhất của thương hiệu mỹ phẩm COSRX tại Việt Nam. Hiện tại, công ty Kocos Vietnam đã đưa được sản phẩm thành công vào nhiều hệ thống bán lẻ, trong đó phải kể đến những tên tuổi lớn như Watson, Guardian, Hasaki, Mint, Aeon, CeCe…

Những kinh nghiệm xương máu và thực tế của bạn sẽ được “giãi bày” trong buổi hội thảo lần tới của Cộng đồng nghề mỹ phẩm Việt Nam trong buổi tối thứ 2 đầu tiên của tháng 8.

---
Học viện mỹ phẩm Grandpa's Garden là trường nghề mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam, chương trình đào tạo liên kết với các chuyên gia mỹ phẩm quốc tế. Grandpa's Garden đã có giáo trình được mua bản quyền và xuất bản tại những cường quốc làm đẹp như Thái Lan và Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo website của Grandpa's Garden tại: www.lammypham.vn.

---
Mời bạn đăng ký thông tin dưới đây để nhận link zoom:
Sign in to Google to save your progress. Learn more
Email của bạn *
Tên của bạn *
Bạn biết đến sự kiện này qua đâu?
Thắc mắc của bạn về chủ đề này (nếu có)
Nếu bạn quan tâm đến các chương trình đào tạo chuyên môn và định hướng kinh doanh mỹ phẩm thành công của Grandpa's Garden, vui lòng để lại số điện thoại liên hệ dưới đây:
Ngay sau khi gửi bản đăng ký này thì link zoom sẽ hiện ra, bạn sẽ copy đường link lại để tham dự hội thảo nhé! *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Grandpasgarden.org. Report Abuse