ĐĂNG KÝ APPLY CÙNG OPTY HUNTING
Opty Hunting là trang thông tin về cơ hội học tập, học bổng, trao đổi, thực tập quốc tế dành cho các bạn Việt Nam, được thành lập bởi:
- Minh Nguyễn – đạt học bổng toàn phần MEXT, học bổng Panasonic trong quá trình học ĐH và Thạc sĩ tại Nhật, tham gia các chương trình học tập, nghiên cứu, thực tập (hỗ trợ toàn phần) tại Nhật, Úc, Mỹ, Hà Lan, Uganda. Chị Minh cũng chính là người đứng sau trang Gakutomo 8 năm nay.
- anh Dũng Dương – hiện đang giảng dạy tại ĐH Wollongong, Úc, và đã từng đạt học bổng toàn phần châu Âu Erasmus Mundus cho bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ.

Chúng mình cũng nhận đồng hành cùng các bạn trong quá trình apply học bổng và các cơ hội quốc tế thông qua:

1. LỚP APPLY TỔNG QUÁT (Học bổng THPT, Đại học, Thạc sĩ by coursework, các chương trình Trao đổi & Thực tập ngắn hạn):
- Diễn ra trong 5 buổi (1.5h/buổi) với các nội dung: (i) Học bổng và cách thức phân loại, chọn lựa chương trình phù hợp; (ii) Cách viết Curriculum Vitae (CV - bản sơ yếu lý lịch); (iii) Cách viết bài luận cá nhân Statement of Purpose (SOP)/ Personal Statement (PS); (iv) Cách chuẩn bị Letter of Recommendation (LoR - thư giới thiệu); (v) Cách thể hiện bản thân khi phỏng vấn.
- Mỗi bạn trong lớp APPLY TỔNG QUÁT sẽ được chữa 1CV, 1 SOP 500 từ, 1 LoR.
- Chi phí: 2.400.000 vnđ

2. LỚP APPLY NGHIÊN CỨU (Thực tập nghiên cứu, Học bổng Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ):
- Diễn ra trong 6 buổi (1.5h/buổi) với các nội dung: (i) Học bổng và cách thức phân loại, chọn lựa chương trình phù hợp; (ii) Cách viết Curriculum Vitae (CV - bản sơ yếu lý lịch); (iii) Cách viết bài luận cá nhân Statement of Purpose (SOP)/ Personal Statement (PS); (iv) Cách chuẩn bị Letter of Recommendation (LoR - thư giới thiệu); (v) Cách thể hiện bản thân khi phỏng vấn; (vi) Cách liên hệ giáo sư và viết Research Proposal.
- Mỗi bạn trong lớp APPLY NGHIÊN CỨU sẽ được chữa 1CV, 1 SOP 500 từ.
- Chi phí: 2.400.000 vnđ

3. MENTOR 1-1:
Opty Hunting nhận mentor 1-1 cho từng thành phần của bộ hồ sơ:
- 1 CV phí 1.000.000 vnđ,
- 1 LoR phí 1.000.000 vnđ,
- 1 SOP 1.500.000 vnđ/500 từ,
- 1 RESEARCH PROPOSAL 1.500.000 vnđ/500 từ,
- MOCK INTERVIEW với phí 500.000 vnđ/30 phút.
- Hoặc bạn có thể chọn HOURLY CONSULTING với Opty Hunting cho mọi vấn đề (bạn có thể tổng hợp câu hỏi để hỏi chúng mình một thể, từ việc chọn trường tới góp ý CV, LOR, SOP trực tiếp...): 500.000 vnđ/30 phút.
Chúng mình sẽ hỗ trợ bạn tìm trường/học bổng miễn phí và discount khi bạn đăng kí nhiều hơn 1 hạng mục (ví dụ SOP 1000 từ, hay CV + SOP hay SOP + LoR...).

Mọi dịch vụ của Opty Hunting diễn ra online, vì chúng mình hiện đang sống và làm việc ở ngoài Việt Nam và cũng để tiết tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí di chuyển cho 2 bên. Chúng mình rất mong có thể đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục học bổng!
Bạn muốn đăng kí dịch vụ nào của Opty Hunting? *
Nếu bạn chọn MENTOR 1-1, bạn muốn mentor những thành phần nào trong bộ hồ sơ?
Tên, background của bạn (bậc học, công việc), nguyện vọng nộp học bổng... của bạn mà chúng mình nên biết.
Vui lòng cho Opty Hunting biết email của bạn để chúng mình gửi thông tin chi tiết. Opty Hunting sẽ gửi thông tin từ optyhunting@gmail.com trong vòng 24h sau khi bạn đăng ký, mong các bạn check cả hộp thư đến và spam box. Nếu bạn không nhận được thư trong 24h, hãy inbox trực tiếp cho chúng mình qua https://www.facebook.com/DuHocSanHocBong/ nhé. Opty Hunting cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tin tưởng chúng mình. *
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy