ĐĂNG KÝ APPLY CÙNG OPTY HUNTING
Opty Hunting là trang thông tin về cơ hội học tập, học bổng, trao đổi, thực tập quốc tế dành cho các bạn Việt Nam, được thành lập bởi:
- Minh Nguyễn – đạt học bổng toàn phần MEXT, học bổng Panasonic trong quá trình học ĐH và Thạc sĩ tại Nhật, tham gia các chương trình học tập, nghiên cứu, thực tập (tất cả đều được hỗ trợ toàn phần) tại Nhật, Úc, Mỹ, Hà Lan, Uganda; từng apply thành công teaching fellowship tại African Leadership Academy, South Africa. Minh cũng chính là người đứng sau trang Gakutomo 8 năm nay.
- anh Dũng Dương – hiện đang giảng dạy tại ĐH Wollongong, Úc, và đã từng đạt học bổng toàn phần châu Âu Erasmus Mundus cho bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ.
[Thông tin về mentorship và thành tích của các bạn Opty Hunting mentee có tại: https://optyhunting.org/opty-hunting-va-cac-con-so/ & https://www.facebook.com/media/set?vanity=DuHocSanHocBong&set=a.577230256167885]

Chúng mình nhận đồng hành cùng các bạn trong quá trình apply học bổng và các cơ hội quốc tế thông qua:

I. LỚP APPLY TỔNG QUÁT (Học bổng THPT, Đại học, Thạc sĩ by coursework, các chương trình Trao đổi & Thực tập ngắn hạn):
- Diễn ra trong 5 buổi (1.5h/buổi) với các nội dung: (i) Học bổng và cách thức phân loại, chọn lựa chương trình phù hợp; (ii) Cách viết Curriculum Vitae (CV - bản sơ yếu lý lịch); (iii) Cách viết bài luận cá nhân Statement of Purpose (SOP)/ Personal Statement (PS); (iv) Cách chuẩn bị Letter of Recommendation (LoR - thư giới thiệu); (v) Cách thể hiện bản thân khi phỏng vấn.
- Mỗi bạn trong lớp APPLY TỔNG QUÁT sẽ được chữa list trường/học bổng, 1CV, 1 SOP 500 từ, 1 LoR.
- Chi phí: 2.400.000 vnđ

II. LỚP APPLY NGHIÊN CỨU (Thực tập nghiên cứu, Học bổng Thạc sĩ nghiên cứu, Tiến sĩ):
- Diễn ra trong 6 buổi (1.5h/buổi) với các nội dung: (i) Học bổng và cách thức phân loại, chọn lựa chương trình phù hợp; (ii) Cách viết Curriculum Vitae (CV - bản sơ yếu lý lịch); (iii) Cách viết bài luận cá nhân Statement of Purpose (SOP)/Motivation Letter (ML)/ Personal Statement (PS); (iv) Cách chuẩn bị Letter of Recommendation (LoR - thư giới thiệu); (v) Cách thể hiện bản thân khi phỏng vấn; (vi) Cách liên hệ giáo sư và viết Research Proposal.
- Mỗi bạn trong lớp APPLY NGHIÊN CỨU sẽ được chữa list trường/học bổng, 1CV, 1 SOP 500 từ.
- Chi phí: 2.400.000 vnđ

III. MENTOR 1-1:
Opty Hunting nhận mentor 1-1 cho từng thành phần của bộ hồ sơ (từ khi bắt đầu tới khi hoàn thiện):
- 1 Curriculum Vitae (CV) phí 1.000.000 vnđ,
- 1 Letter of Recommendation (LoR) phí 1.000.000 vnđ,
- 1 Statement of Purpose (SOP)/Motivation Letter (ML)/ Personal Statement (PS): 1.500.000 vnđ/500 từ,
- 1 RESEARCH PROPOSAL 1.500.000 vnđ/500 từ,
- MOCK INTERVIEW với phí 500.000 vnđ/30 phút. Opty Hunting sẽ cần tìm hiểu về trường/chương trình + phong cách phỏng vấn của trường trước đó, rồi đặt câu hỏi bằng tiếng Anh, các bạn cũng trả lời bằng tiếng Anh. Trong lúc bạn trả lời, Opty Hunting sẽ take note lại, sau đó góp ý về cách trả lời của bạn ngay sau khi mình thử phỏng vấn xong (mình sẽ gửi kèm cả bản note để bạn review sau đó).
- Hoặc bạn có thể chọn HOURLY CONSULTING với Opty Hunting cho mọi vấn đề (bạn có thể tổng hợp câu hỏi để hỏi chúng mình một thể, từ việc chọn trường tới góp ý CV, LOR, SOP trực tiếp...): 500.000 vnđ/30 phút.
Chúng mình sẽ hỗ trợ bạn tìm trường/học bổng miễn phí và thường discount nhiều khi bạn đăng kí nhiều hơn 1 hạng mục (ví dụ SOP 1000 từ, hay CV + SOP hay SOP + LoR...) hay bài viết của bạn chỉ cần chỉnh sửa ít.

Mọi dịch vụ của Opty Hunting diễn ra online, vì chúng mình hiện đang sống và làm việc ở ngoài Việt Nam và cũng để tiết tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí di chuyển cho 2 bên. Chúng mình rất mong có thể đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục học bổng!
1. Bạn muốn đăng ký dịch vụ nào của Opty Hunting? *
2. Nếu bạn chọn MENTOR 1-1 trong câu hỏi số (1), bạn muốn được mentor những thành phần nào trong bộ hồ sơ?
3. Cho chúng mình biết tên, background của bạn (bậc học, công việc), nguyện vọng nộp học bổng (nếu đã có)... với nhé!
4. Vui lòng cho Opty Hunting biết email của bạn để chúng mình gửi thông tin chi tiết. Opty Hunting sẽ gửi thông tin từ optyhunting@gmail.com trong vòng 24h sau khi bạn đăng ký, mong các bạn check cả hộp thư đến và spam box. Nếu bạn không nhận được thư trong 24h, hãy inbox trực tiếp cho chúng mình qua https://www.facebook.com/DuHocSanHocBong/ nhé. Opty Hunting cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tin tưởng chúng mình. *
5. Bạn cho chúng mình biết thêm số điện thoại/ Link facebook của bạn để chúng mình liên hệ trong trường hợp không liên hệ được qua email nhé :D
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy