[KYNA] Giảng viên đăng ký dạy online Live Class (Lớp học tương tác)
HỆ THỐNG ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TƯƠNG TÁC - LIVE CLASS LÀ GÌ ?
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực e-learning, KynaBiz đã hợp tác cùng đối tác WizIQ để cho ra mắt giải pháp Lớp học tương tác toàn diện hay còn gọi là Live Class - trên nền tảng đám mây- với các ưu điểm như Gọn nhẹ, Sử dụng nhanh chóng trên các thiết bị cũng như Tùy biến dễ dàng cho người dùng.

Sở hữu bộ công cụ đào tạo trực tuyến thời gian thực hàng đầu hiện nay, Live Class trang bị tính năng học tương tác với âm thanh và hình ảnh được truyền tải một cách trực tiếp, xóa bỏ rào cản về mặt không gian với các tính năng nổi bật như:

✓ Bảng trắng tương tác (tức whiteboard): giúp giáo viên chủ động trình bày tư liệu cũng như tự do thể hiện ý tưởng của mình với các công cụ vẽ, minh họa, hiển thị biểu đồ, upload slide thuyết trình, hình ảnh hoặc thậm chí chạy video từ Youtube một cách dễ dàng.

✓ Chức năng tương tác toàn diện: với các công cụ như live chat cá nhân hoặc nhóm, giơ tay đặt câu hỏi, chia sẻ màn hình từ phía giảng viên, tạo khảo sát, quản lý các chức năng video hoặc phát biểu cho từng học viên, giáo viên sẽ tạo nên một không khí lớp học đầy kết nối sống động.

✓ Video conferencing: lên tới 5 màn hình cùng lúc giúp kết nối giáo viên và học viên không khác gì một lớp học trực tiếp.

✓ Chức năng ghi hình lớp học: giúp học viên xem lại được bài học một cách dễ dàng. Video bài giảng và toàn bộ các tương tác được nhanh chóng lưu lại ở định dạng Mp4 sau khi kết thúc lớp học, và có thể chạy ổn định ngay cả trên những thiết bị cấu hình thấp.

✓ Thư viện số: giúp giáo viên lưu lại toàn bộ các tài liệu cần thiết của lớp học trên nền tảng đám mây và truy cập mọi lúc mọi nơi. Thư viện hỗ trợ đầy đủ các định dạng file phổ biến như văn bản, âm thanh, video, hình ảnh, powerpoint và html.

CÙNG TÌM HIỂU GIẢI PHÁP LIVE CLASS QUA VIDEO SAU
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of kyna.vn. Report Abuse - Terms of Service