Hợp Tác : SINH TRẮC VÂN TAY (DMIT)
Lấy nguồn cảm hứng từ dịch vụ khoa học SINH TRẮC VÂN TAY, DMIT được thành lập nhằm nghiên cứu, khảo sát, ứng dụng, từ đó giúp tư vấn, chia sẽ những kiến thức về giáo dục, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm cha mẹ, kỹ năng học tâp, kỹ năng sắp xếp nhân sự, xây dựng đội ngủ, kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo từ những nghiên cứu về não bộ.

Bạn thân mến!

Tạo hóa ban cho loài người BỘ NÃO nhưng lại không ban kèm cuốn sách "hướng dẫn sử dụng" vì vậy có rất nhiều người đã dành hầu hết thời gian cuộc đời mình để đi tìm bản đồ hướng dẫn cho chính mình hoặc người thân của mình. Ngày nay Khoa học về bộ não phát triển đã đem lại cơ hội "KHÁM PHÁ BẢN THÂN" dành cho hàng triệu người trên thế giới.

Khoa học "PHÂN TÍCH CẤU TRÚC VÂN TAY" nhằm phân tích mối liên hệ chặt chẽ giữa vân tay và não bộ mà không có tác động nào đến bộ não của chúng ta. Sinh trắc dấu vân tay phát hiện tiềm năng bẩm sinh và vân tay cùng não bộ tương ứng được hình thành trong trong bụng mẹ từ tuần thứ 13 đến tuần 19 của thai kỳ. Kết quả phân tích dựa trên khoa học, y sinh học, sinh trắc học, nhân chủng học...

“Hiện nay dân số tại Việt Nam là gần 100 triệu dân và trong 10 năm qua số lượng người làm sinh trắc vân tay chỉ chưa tới 1%”

MỘT LĨNH VỰC ĐẦY TIỀM NĂNG VÀ CƠ HỘI!
Họ & Tên: *
Your answer
Số Điện Thoại: *
Your answer
Email: *
Your answer
Bạn Sống Ở Tỉnh Thành Nào? *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy