เช็คชื่อและแบบฝึกหัดท้ายคาบ วิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ 6 ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 โดย ครูประณิธี รัตนวิจิตร
หน้านี้คือ (จำ URL ไว้ได้เลย ทั้งเทอมจะใช้หน้านี้หน้าเดียว ในการเช็คชื่อ และเก็บคะแนน) http://gg.gg/2562-OT23104

>>>>>>>>>>ดูผลการส่งงานได้ที่ http://gg.gg/2562-OT23104-results

จงตอบคำถามให้ถูกต้องตามคำสั่งที่ครูให้ไว้ในห้องเรียน
โปรดตั้งใจดูคำถาม เพราะในแต่ละห้อง แต่ละเลขที่ ครูอาจจะถามไม่เหมือนกัน หากตรวจแล้วนักเรียนทำผิด คำแนนจะถูกลดทอนลงไป
ขอบคุณนักเรียนทุกคนที่ตั้งใจเรียน
การส่งงานในหน้านี้ สามารถเพิ่มเกรดของนักเรียนได้แน่นอนค่ะ

+ คิวอาร์โค้ดฟอร์มนี้ ...
+ กลุ่ม line นักเรียนที่เรียนวิชานี้ http://kruamteachcomputer.blogspot.com/2019/05/2562-ot23103.html (ไว้อ่านประกาศจากครู ตอบครู รับโปรโมชั่นปริ้นท์งานฟรี *ไม่อนุญาตให้คุยกันเองในกลุ่มค่ะ)
+ รวมเรื่องราวข่าวสารวิชานี้ ...
+ จอยคลาส ใน กูเกิลคลาสรูม รหัสคลาส ...
+ ตามประกาศต่าง ๆ ของครูแอมได้ที่แฟนเพจ ครูแอมสอนคอมพิวเตอร์ https://web.facebook.com/kruamteachcomputer

ไม่ตาม + เลยก็ได้ แต่ต้องส่งงานฟอร์มนี้ท้ายคาบ(1) มาเรียนทุกคาบ ลาป่วยได้ แต่ต้องแจ้งในแอพสติวเดนท์แคร์(2) มาสอบกลางภาค สอบตกก็สอบซ่อม(3) มาสอบปลายภาค(4) ส่งชิ้นงานปริ้นท์1หน้าA4 จำนวน 2 งาน จะแจ้งในคาบ(5) ถ้าทำตามนี้ได้ ไม่มีทางสอบตกแน่นอนค่ะ
ห้อง *
เลขที่ (ใส่เฉพาะ "ตัวเลข" เท่านั้น เช่น 1 ไม่ต้องเป็น 01 นะ) "ห้ามใส่เลขประจำตัว" *
ชื่อ นามสกุล (ใส่ให้ครบ บอกคำนำหน้าด้วย ด.ช. ด.ญ. นาย นางสาว เช่น ด.ญ.น่ารัก ใจดี เป็นต้น) *
เรียนวิชานี้ เป็นครั้งที่เท่าไร มีบอกอยู่บนกระดาน (พิมพ์ 3 ลงไป) *
เรียนวันที่เท่าไร (ใส่วันที่วันนี้เลย) *
ในคาบนี้ ครูถามคำถามว่าอะไร (พิมพ์ว่า ประวัติ 9 ข้อ) *
พิมพ์ตอบมา ทุกข้อกด enter เว้นบรรทัด (ในคำถามครูเคาะเอนเทอร์ไม่ได้ แต่คำตอบเอนเทอร์ได้) 1. ชื่อเล่นของนักเรียนเอง 2. วันเกิด 3. กรุ๊ปเลือด (ใครไม่รู้ เอา ส่วนสูง น้ำหนัก) 4. อาหารที่ชอบ 5. กิจกรรมที่ชอบทำ 6. กีฬาที่ชอบเล่น 7. นักร้องหรือดาราที่ชอบ 8. อาชีพในฝัน 9. ให้ที่ติดต่อ เช่น ให้ ไอจี หรือ ไอดีไลน์ หรือ อีเมล หรือ เฟสบุ๊ค หรือ เบอร์โทร ขอให้ให้มา ใครอยากให้หลายที่ ก็ให้มา ตย.การตอบ (ครูเคาะเอนเทอร์ตรงคำถามไม่ได้ เลยพิมพ์ยาว แต่หนูจะเคาะได้) 1. แอม 2. 5 กุมภาพันธ์ 2528 3. เอบี 4. ส้มตำ 5. นอน 6. ปิงปอง 7. BNK48 8. เกษตรกร 9. IG : pranitee *
เข้าใจไหม (ถ้าไม่เข้าใจ ก็ระบายมา ในช่องอื่น ๆ) *
ชื่อเพื่อนที่ให้ความช่วยเหลือในการตอบงาน ครั้งนี้ (ระบุชื่อจริงของเพื่อน ตามด้วยเลขที่ของเพื่อน และ ถ้าเรียนคนละห้องกันก็ใส่เลขห้องด้วย เช่น คนที่ช่วยบอกกรณีเราไม่มาโรงเรียน, คนที่ให้ยืมสมาร์ทโฟน, คนที่แชร์วายฟายฮอทสปอตให้) ถ้าไม่มีใครช่วย นักเรียนทำเองได้ ให้นักเรียนพิมพ์ขีด - ลงไปในช่องนี้ *ไม่ต้องใส่ชื่อครูลงในช่องนี้ ครูแค่จะให้คะแนนพิสวาทคนที่ช่วยสอนเพื่อน #เพื่อนช่วยเพื่อน
อยากให้ส่งงานด้วยตนเอง ส่งงานฟอร์มนี้ท้ายคาบ(1) มาเรียนทุกคาบ ลาป่วยได้ แต่ต้องแจ้งในแอพสติวเดนท์แคร์(2) มาสอบกลางภาค สอบตกก็สอบซ่อม ***ต้องตอบอัตนัย ไม่ตอบ ไม่ได้(3) มาสอบปลายภาค(4) ส่งชิ้นงานปริ้นท์1หน้าA4 จำนวน 2 งาน จะแจ้งในคาบ(5) ถ้าทำตามนี้ได้ ไม่มีทางสอบตกแน่นอนค่ะ
โปรดไปล่างสุด เพื่อ กดส่งฟอร์ม Submit ก่อน
โปรดส่งฟอร์มมาก่อน มาเอาคะแนนก่อน แล้วค่อยกดส่งฟอร์มอีกครั้ง เพื่อมาดู ลิงค์ข้างล่าง ใครเปลี่ยนใจ เปลี่ยนความชอบ เปลี่ยนที่ติดต่อ หากยังเข้าเว็บได้อยู่ ก็พิมพ์มาใหม่ได้ มาอัพเดทตัวเอง แต่ส่วนตัว ครูอยากให้แจก ไอจี เพราะมันดูปลอดภัยสุด ไม่อยากให้แจกเบอร์ หรืออะไรที่มันจะเปลี่ยนง่าย ๆ อ่ะจ้า ((ส่งประวัติแล้ว อย่าลืมส่งไฟล์ภาพงานอินโฟกราฟิก ให้ครูไปทำอีบุ๊ค ส่งที่ gg.gg/2562info ส่งไม่ได้ มาหาครูที่ห้องสมุด))
แล้วค่อยมาดูประวัติเพื่อน ๆ ที่นี่จ้า แบบเรียลเลย ใครส่งก่อนขึ้นก่อน ใครส่งทีหลัง ขึ้นทีหลัง https://docs.google.com/spreadsheets/d/1dASprXq8oXPVzBiZvNTG_G7jp3QNTREsAwA_q9GMx8w/edit?usp=sharing
อันนี้แบบ ครูเรียงห้องให้ อัพเดททุกสุดสัปดาห์ https://docs.google.com/spreadsheets/d/1_5sFKgoxCHQ63kklgBFVNcb83kH8qjtbdPadPono3xA/edit?usp=sharing
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคม. Report Abuse