Lời chào từ VietGoal™ - Trung Tâm Bóng đá Trẻ em.
VietGoal™ - Trung tâm Bóng đá Trẻ em xin được chào đón Quý vị phụ huynh và bày tỏ sự cám ơn vì đã quan tâm. Chúng tôi mong muốn được sớm nhất đem đến cho con em của quý vị niềm vui và sức khỏe cùng những kỹ năng sống thông qua hoạt động huấn luyện bóng đá cộng đồng tại hơn 30 điểm huấn luyện tại khắp Hà Nội.

Chúng ta đều hiểu rằng ngoài hành trang về kiến thức, các con cần có một sức khỏe dồi dào để đáp ứng được cường độ học tập cao trong suốt năm học. Chúng tôi tin rằng việc rèn luyện thể thao thường xuyên không chỉ giúp các con khỏe mạnh, bền bỉ mà còn giúp các con rèn luyện được nhiêu kỹ năng sống cơ bản theo cách vui vẻ nhất mỗi cuối tuần.

VietGoal™ kính mời các Quý vị phụ huynh học viên tìm hiểu & đăng ký thông tin cho các con bằng các điền vào các ô trống phía dưới phần thông tin chiêu sinh.

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và liên hệ sớm nhất tới Quý vị.

Trân trọng.

P/s: Trong trường hợp cần liên lạc trực tiếp hoặc tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ với hotline 024.66881155 hoặc 0899.505705

Trân trọng.

Họ và tên Phụ huynh
Your answer
Địa chỉ
Your answer
Số điện thoại liên lạc
Your answer
Địa chỉ thư điện tử (Email)
Your answer
Họ và tên con
Your answer
Ngày sinh
Your answer
Lựa chọn điểm huấn luyện tại VietGoal™ tại Hà Nội
Click để chọn địa điểm gần nhất và có thời gian phù hợp với gia đình & con
Tôi muốn đăng ký cho con trai tôi
Nói về con (tính cách, sức khỏe...) & mong muốn của Phụ huynh khi con tập - luyện tại VietGoal™
VietGoal™ không chỉ huấn luyện các con bóng đá. Chúng tôi bày tỏ mong muốn Quý vị phụ huynh chia sẻ nhiều thông tin để chúng tôi có điều kiện tiếp cận các con nhanh hơn và huấn luyện các con tốt hơn.
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service