[YB518%] DOPE 30TH BIRTHDAY CONGRATZ!
Trích thư từ fansite:
Xin chào, chúng tôi là YB518%
Chúng tôi đang kêu gọi đóng góp cho sinh nhật lần thứ 30 của Taeyang vào ngày 18 tháng 5 tới đây. 2017 là một năm đặc biệt vì Taeyang hiện đang trong quá trình sản xuất album solo của mình, vậy nên tháng 5 này có thể là lần cuối chúng ta có thể tổ chức sinh nhật cho anh ấy trước khi anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sinh nhật năm nay lại trùng vào solo tour của Taeyang, vậy nên hãy cùng nhau cổ vũ anh ấy nhé! Chúng tôi rất biết ơn sự đóng góp cũng như gửi những lời chúc của các bạn tới Taeyang!

Chúng tôi không giới hạn mức đóng góp, nhưng với mức đóng góp trên $35, chúng tôi sẽ gửi bạn một phần quà như sau:

01 Airport style book (từ năm 2009 ~ 2017)
01 Passport cover
08 Photocard
01 Handfan

MỨC ĐÓNG GÓP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC 1 SET QUÀ TẶNG: 910.000đ (đã bao gồm phí ship về VN)

VỀ CÁC MỨC ĐÓNG GÓP
– Với các đóng góp nhỏ chưa đủ 1 trong 3 mức nhận được quà tặng: BBVN sẽ gộp các khoản này lại sao cho vừa với mức nhận được quà rồi sẽ tùy vào mức bạn đóng góp mà gửi lại các bạn phần quà tương ứng (ví dụ bạn đóng góp 50k, chúng mình sẽ gộp với các bạn khác để nhận được nguyên 1 set, và gửi lại bạn quạt hoặc photocard, passport cover... tương ứng với số tiền đóng góp của bạn)
– Với các đóng góp đủ để nhận được quà tặng: BBVN nhận tiền quyên góp và gửi lại cho bạn nguyên phần quà tương ứng với mức mà bạn đã đóng góp.

THỜI HẠN THAM GIA ĐÓNG GÓP: ~15.7.2017

VỀ PHÍ SHIP QUÀ TẶNG: BBVN sẽ nhận trả quà trực tiếp tại Hà Nội, còn các bạn ở các tỉnh khác sẽ gửi ship tới địa chỉ đã đăng ký (phí ship các bạn tự thanh toán khi nhận quà)

CÁCH THỨC THAM GIA ĐÓNG GÓP:
1. Chuyển khoản số tiền bạn muốn đóng góp tới số tài khoản của BBVN
– Số tài khoản: 0011004201987 Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Ba Đình – Chủ tài khoản: Nguyễn Thùy Dương hoặc Số tài khoản: 213185439 Ngân hàng thương mại cổ phần ACB Chi nhánh Hà Đông - Chủ tài khoản: Đinh Ngọc Kim Ngân
– Nội dung chuyển khoản: Bae30th – [họ và tên người quyên góp]

2. Sau khi chuyển khoản xong, vui lòng điền vào form sau:

3. Trong vòng 48h kể từ khi điền form, BBVN sẽ cập nhật danh sách các bạn đã chuyển khoản tại đây:

4. Nếu quá thời hạn trên, vui lòng pm trực tiếp admin của BBVN để được kiểm tra lại: m.me/suntd6

Rất mong nhận được sự đóng góp của các bạn, dù ít hay nhiều hãy cùng nhau gửi tới Mặt trời của chúng ta “một món quà sinh nhật” thật ý nghĩa nhé!

Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms