Khảo sát hỗ trợ phụ huynh
Vui lòng dành một chút thời gian để xem lại từng hội thảo và đánh giá chúng là lựa chọn thứ nhất, thứ 2, thứ 3 và thứ 4 của bạn. Sau đó hãy trả lời các câu hỏi còn lại. Cảm ơn bạn!
Email address *
1. Kết nối thông qua Covid. Việc nuôi dạy con cái trở nên khó khăn hơn bao giờ hết trong thời buổi phức tạp và đầy thử thách này. Là cha mẹ, chúng ta không ngừng tự đặt câu hỏi: Chơi thể thao có an toàn không? Tôi có nên cho chúng đi học không? Gặp bạn bè của họ có ổn không? Có lành mạnh không khi bị cô lập như vậy? Làm cách nào để giúp họ cảm thấy được kết nối? Tôi có thể làm gì để thúc đẩy tinh thần của họ? Các chuyên gia đang nói với chúng tôi rằng Đại dịch và tất cả các giới hạn an toàn mà chúng tôi phải tuân theo đang khiến một số trẻ em cảm thấy mất kết nối, cô đơn và căng thẳng. Hội thảo này sẽ tập trung vào các cách để tăng cường hạnh phúc tình cảm của gia đình bạn, vì chúng tôi thảo luận về các chiến lược bạn có thể sử dụng để giúp mọi người cảm thấy gắn kết hơn và ít bị cô lập hơn.
2. Hiểu và Hỗ trợ những Cảm xúc Lớn ở Trẻ em. Cơ thể họ có thể nhỏ, nhưng cảm xúc của họ có thể rất lớn! Các bộ phận của não chuyên tự điều chỉnh vẫn đang phát triển ở trẻ em của chúng ta, đòi hỏi cha mẹ, người chăm sóc hoặc giáo viên phải học các chiến lược để giúp trẻ học cách hỗ trợ trẻ trong khi chúng điều hướng những cảm xúc lớn đó. Học cách xác định và thể hiện cảm xúc một cách tích cực và lành mạnh giúp trẻ xây dựng nền tảng thành công vững chắc sau này trong cuộc sống. Tham gia hội thảo này để tìm hiểu về huấn luyện cảm xúc và cách bạn có thể sử dụng nó để quản lý những cảm xúc lớn này ở con mình.
3. Chiến lược kỷ luật hiệu quả: Trừng phạt vs Hậu quả. Đôi khi hành vi và lựa chọn của trẻ có thể khiến cha mẹ cảm thấy khó chịu, khiến họ phản ứng theo những cách không hiệu quả trong việc giúp con chúng ta học hỏi từ những sai lầm của chúng, có trách nhiệm và xây dựng các kỹ năng cần thiết để thành công trong lần sau. Tham gia hội thảo này để thảo luận về các chiến lược hiệu quả và năng suất để sử dụng khi quyết định cách kỷ luật con cái của bạn và quản lý các hành vi căng thẳng.
4. Học cách Tin tưởng Danh tính Làm cha mẹ của Bạn; Thực hiện Phương pháp Tiếp cận Hệ thống Sống. Bạn là chuyên gia về con mình, tuy nhiên, là bậc cha mẹ, chúng ta luôn đặt câu hỏi về các lựa chọn, quyết định và trực giác nuôi dạy con cái của mình. Phỏng đoán thứ hai này có thể dẫn đến căng thẳng hơn, gia tăng lo lắng và có thể tác động tiêu cực đến sự tự tin của chúng ta với tư cách là cha mẹ. Tham gia hội thảo này để thảo luận về cách trao quyền cho bản thân với tư cách là cha mẹ, điều chỉnh bản thân trong bản sắc nuôi dạy con cái của bạn và áp dụng phương pháp tiếp cận hệ thống sống, nơi bạn cảm thấy tự tin vào trực giác của mình và đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho gia đình.
Bạn không thể tham gia vào những ngày nào trong tuần?
Thời gian nào trong đêm là thuận tiện nhất cho bạn?
Clear selection
Submit
This form was created inside of Haverhill Public Schools. Report Abuse