ĐƠN XIN NHẬP HỌC
Thư ngỏ gửi quý phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non!

Ban giám hiệu trường Mầm non Lâm Nhi (Lam Nhi Kindergarten) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý phụ huynh, các đối tác quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ mầm non.

Thưa quý phụ huynh!

Làm cha, làm mẹ chắc hẳn ai cũng mong muốn đem lại cho con mình những gì tốt đẹp nhất. Có lẽ không ai là không có mong muốn được trông thấy con em mình lớn lên thông minh và khoẻ mạnh. Chúng ta tìm hiểu kiến thức, nạp vào cơ thể hết thảy những thứ được cho là hữu ích đối với sự phát triển thể chất và trí thông minh của con trẻ ngay từ khi còn phôi thai. Con đến tuổi đến trường chắc hẳn ai cũng mong tìm được ngôi trường để gửi gắm con em mình và yên tâm công tác.

Với tư cách là một phụ huynh tôi cũng có 2 con nhỏ trong độ tuổi mầm non, một giáo viên mầm non với 15 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp tại trường mầm non, với tấm bằng Thạc sĩ Giáo dục và 13 năm kinh nghiệm quản lý trường mầm non, tôi thấu hiểu được những điều phụ huynh mong muốn. Cùng với nó là niềm đam mê với nghề, đam mê với những khám phá mới về con trẻ khi ngày ngày bên các con, bên đồng nghiệp và bên công trình nghiên cứu... Những điều tưởng như bình thường ấy đã làm động lực to lớn tiếp sức để tôi xây dựng lên ngôi trường Lâm Nhi với mong muốn đây thực sự là ngôi nhà thứ 2 của các bé.

Ra đời từ năm 2003, trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, Lâm Nhi lần lượt cho ra đời Trường mầm non Lâm Nhi (Ba Đình, Hà Nội), Lam Nhi Kindergarten (Đan Phượng, Hà Nội), chúng tôi vinh dự và tự hào khi chào đón và tiếp bước cho hàng ngàn các em nhỏ tự tin bước vào lớp một, tạo được niềm tin yêu và quý trọng của hàng ngàn phụ huynh trên khắp khu vực, tạo công ăn việc làm ổn định cho một phần nhỏ giáo viên, nhân viên khác.

Với phương châm “mỗi ngày đến trường là một ngày vui!” nhằm đem lại những gì tốt đẹp nhất cho con trẻ. Tập thể giáo viên, nhân viên Trường mầm non Lâm Nhi hướng tới phát triển bền vững, tạo ra môi trường giáo dục mầm non thân thiện, tràn ngập tiếng cười trẻ thơ.

Bên cạnh việc thực hiện nghiêm túc chương trình giáo dục mầm non do Sở Giáo dục và Đào tạo quy định, trường mầm non Lâm Nhi có sự kết hợp hài hòa giữa phương pháp giáo dục Montessori với phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman chúng tôi xây dựng nên chương trình giáo dục toàn diện nhằm "Phát triển đa giác quan" cho trẻ trong độ tuổi từ 06 tháng đến 06 tuổi. Bên cạnh đó nhằm tìm kiếm, giáo dục và phát triển những khả năng, năng khiếu vượt trội trong mỗi các con, chúng tôi xây dựng nên chương trình giáo dục ngoại khóa với các hoạt động; múa balle, vẽ - mỹ thuật, âm nhạc - Piano, võ - Dance post, nhằm giúp tạo điều kiện cho các con phát triển theo khả năng đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho quý phụ huynh trong việc đưa đón con em.

Tiểu học là môi trường giáo dục mới với các em nhỏ khi chuyển từ môi trường giáo dục thông qua vui chơi sang môi trường học tập làm chủ đạo. Với những bé chuẩn bị vào lớp 1 chúng tôi có chương trình "chuẩn bị tâm thế trước khi vào lớp 1" cho các con nhằm giúp các con có những kỹ năng ứng xử, giao tiếp cơ bản, kỹ năng phòng tránh các tai nạn trường học, kỹ năng nhận dạng và từ chối đi theo người lạ, kỹ năng nhờ sự trợ giúp khi đi lạc...và hơn hết chúng tôi giúp hình thành cho các con những kỹ năng bước đầu của việc học đọc, học viết và học làm toán ở trường tiểu học. Tất cả những điều đó là hành trang vô cùng quan trọng cho các em bước vào ngưỡng cửa trường phổ thông. Tất cả các bé lớp 5 tuổi theo học tại Lâm Nhi, sau khi ra trường các con được nhận giấy chứng nhận đã qua lớp 5 tuổi và đủ điều kiện theo học cấp tiểu học.

Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được đón chào các quý vị phụ huynh đến với Lâm Nhi để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường chăm sóc giáo dục các con, để tận mắt cùng chúng tôi chứng kiến sự phát triển kỳ diệu qua mỗi ngày học tập tại trường của các con.

Hà Nội, ngày 18 tháng 11 năm 2016
Hiệu trưởng

Nguyễn Thị Hiền

Trường Mầm Non Chất Lượng Cao Lâm Nhi
ĐƠN XIN HỌC TRỰC TUYẾN
Đăng Ký *
Bạn chọn 1 trong 2 hình thức sau
Họ Tên Bé *
Your answer
Giới Tính *
Năm sinh *
Your answer
Con thứ mấy trong gia đình *
Your answer
Họ tên Bố/Mẹ *
Your answer
Nghề nghiệp *
Your answer
Điện thoại *
Your answer
Email *
Your answer
Facebook *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms