Đăng ký Hackathon - GDG DevFest MienTrung 2019
LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ:

- Nếu đăng ký tham gia Cuộc thi Hackathon, bạn mặc định có vé tham gia buổi DEMODAY vào lúc 13h30 ngày 13 tháng 10 năm 2019 (không cần đăng ký lại). Sau khi nhận được đăng ký của bạn, BTC sẽ xem xét chọn lọc hồ sơ và gửi email xác nhận mời bạn chính thức tham gia vào Hackathon 2019.

- Nếu không tham gia cuộc thi Hackathon, hãy theo dõi phần trình diễn của các đội thi tại DEMODAY vào lúc 13h30 ngày 13 tháng 10 năm 2019. (Link đăng ký Demoday sẽ được mở vào ngày 20/09/2019)

------------

Chủ đề cuộc thi Hackathon: GREEN UP! YOUR CODE - Phát triển ứng dụng trên DI ĐỘNG hoặc WEBSITE với nội dung hướng đến sự thân thiện và bảo vệ môi trường cũng như giải quyết các vấn đề về xã hội.

🏃 Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: 18h30 - 21h30 ngày 11/10/2019 & 8h00 ngày 12/10/2019 - 17h00 ngày 13/10/2019
- Địa điểm: Đang cập nhật

🏃 Hình thức cuộc thi:

Cuộc thi HACKATHON dự kiến sẽ có gần 100 thí sinh tham gia, đại diện các nhóm và các cá nhân sẽ trình bày ý tưởng/sản phẩm của mình trong vòng 60s để nhận sự bình chọn của các thành viên còn lại. 20 ý tưởng xuất sắc sẽ được lựa chọn để lập nhóm triển khai giải pháp/sản phẩm liên tục trong vòng hơn 24 tiếng đồng hồ từ sáng thứ 7 ngày 12/10/2019 cho đến trưa Chủ nhật ngày 13/10/2019. Sau đó, 10 nhóm xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn để tham trình bày dự án trước thành phần ban giám khảo và cộng đồng 600 người yêu công nghệ vào ngày DEMODAY để tìm ra đội thắng giải. Tất cả các nhóm sẽ được bố trí khu vực riêng để giao lưu với người tham dự.

🏃 Ai có thể tham gia?

- Là bất cứ ai quan tâm đến công nghệ, có ý tưởng hay chưa có ý tưởng, đã có team hay chưa có team
- Là sinh viên CNTT hay sinh viên trái ngành
- Là các lập trình viên đã và đang đi làm ở các công ty hoặc làm việc tự do, ấp ủ thực hiện 1 ý tưởng/dự án công nghệ bất kì.

🏃 Quy định đối với thí sinh Hackathon:

- Bạn có thể đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm.
- Số thành viên trong nhóm từ 3-5 người
- Trong 2 ngày Hackathon, bạn có thể triển khai xây dựng ứng dụng trên di động hoặc website với bất kì ý tưởng mới nào, hoặc phát triển ý tưởng trước đó đã có (Nhưng chưa được hoàn thiện quá 30%).
- Đối với các dự án đã chuẩn bị trước nhiều hơn 30%, có thể sẽ vẫn được tham gia trình bày nhưng sẽ không đủ tư cách để nhận các giải thưởng từ chương trình. BTC có thể hỗ trợ các dự án kết nối với các Nhà đầu tư và Mentor tư vấn, hỗ trợ phát triển dự án.
- Ý tưởng/Dự án được khuyến khích sử dụng công nghệ của Google (nếu được).

🏃 Tiêu chí chấm giải:
- Điểm số về mặt ý tưởng phù hợp với chủ đề của chương trình đưa ra, ý tưởng có tính sáng tạo và thực tiễn.
- Điểm số về mặt kỹ thuật: Khuyến khích sử dụng công nghệ của Google (nếu được). Trong trường hợp ứng dụng có sử dụng công nghệ Google Assistant hoặc Flutter thì sẽ được cộng thêm tối đa 10/100 số điểm.
- Điểm khả thi của công nghệ áp dụng đối với ý tưởng: Ý tưởng giải quyết được một vấn đề cụ thể, có tính khả thi về mặt hiện thực hóa.
- Mức độ hoàn thiện của dự án (về tính năng).
- Tiêu chí cộng đồng: Dự án góp phần giải quyết vấn đề xã hội, cộng đồng.


️🏆️ Cơ cấu giải thưởng (Liên tục được cập nhật):

- Giải toàn diện
- Giải tiềm năng
- Giải tài năng trẻ: Giải được áp dụng đối với nhóm có 100% thành viên là sinh viên.
- Giải dự án được yêu thích nhất
- Giải thưởng từ Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng: Tuyển thẳng vào chương trình ươm tạo khóa IX

***Ban tổ chức chương trình hiện đang kêu gọi các tài trợ, hỗ trợ hiện vật, hiện kim cho giải thưởng của Cuộc thi và sẽ liên tục cập nhật đến thí sinh tham dự.

------------

🏃Hạn đăng ký (dự kiến):
- Đợt 1: 09/09/2019 (ưu tiên các nhóm và cá nhân đăng ký sớm và có sự chuẩn bị trước)
- Đợt 2: 25/09/2019
Email thông báo kết quả sẽ được gửi đến bạn trong 2 ngày này, nếu không nhận được email, hãy thông báo cho BTC tại dnexinchao@gmail.com

*Chương trình hoàn toàn miễn phí cho người tham dự Hackathon và Demoday. Tuy nhiên, các thí sinh được chọn tham dự Hackathon (dự kiến đợt 1 ngày 09/09 và đợt 2 ngày 25/09) sẽ được yêu cầu đặt cọc 1 khoản tiền là 200.000 VNĐ đối với đăng ký cá nhân và 500.000 VNĐ đối với đăng ký nhóm. BTC sẽ hoàn trả sau khi chương trình kết thúc nhằm đảm bảo tính nghiêm túc và cam kết tham gia.

------------

🏃DevFest Hackathon - Giá trị hơn cả cuộc thi:

- Sự kết nối: Sẽ có hơn 30 lập trình viên cao cấp đến từ các công ty tham gia là mentors/facilitators đồng hành cùng các lập trình viên suốt 48h hackathon, xây dựng nên một cộng đồng kết nối mạnh mẽ giữa giữa các thế hệ lập trình.

- Cơ hội hợp tác: Ngoài tham gia cuộc thi và trình diễn sản phẩm đến BGK, các đội thi sẽ được bố trí khu vực giao lưu, trình diễn sản phẩm đến cộng đồng yêu công nghệ để kết nối và tìm kiếm các cơ hội hợp tác, nhân sự, phát triển dự án.

- Học hỏi từ các chuyên gia: các phần trình bày các kiến thức về công nghệ cũng như kỹ năng đến từ các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình được diễn ra xen lẫn trong suốt thời gian Hackathon.

***Chương trình do Vườn ươm Doanh nghiệp Đà Nẵng (DNES) phối hợp với nhóm cộng đồng Google Developer Group MienTrung (GDG MienTrung) tổ chức.

Chi tiết tại: devfest.gdgmientrung.com
Bạn muốn đăng kí theo hình thức *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service