Trại hè VTC Plus Kids Camp - Hành trình SỐNG ĐAM MÊ (7 ngày)
Trại hè VTC PLUS KIDS CAMP luôn được thiết kế nhằm giúp các bạn nhỏ có cơ hội hòa mình với thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống yên bình khác xa thành phố. Trại hè giúp các bạn nhỏ hoàn thiện bản thân và khám phá thế giới cần không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức. Với đam mê khám phá những vùng đất mới cùng với mọi thứ mới mẻ và hấp dẫn tại vùng đất đó, tận hưởng một cơ hội tuyệt vời để khám phá và trải nghiệm.

Ngày nay, IQ không còn là thước đo của tri thức, EQ – trí tuệ cảm xúc giúp con người được thành công hơn. Với các chương trình trải nghiệm, hoạt động xã hội, trau dồi các kỹ năng sống… sẽ là những kinh nghiệm thực tế cần thiết. Cha mẹ đừng ngần ngại nắm lấy các cơ hội cho con trẻ thử trải nghiệm đến những vùng đất mà bạn mơ ước hay chỉ đơn giản là đi đến một địa phương mà bạn chưa bao giờ được đến để được cùng ăn, cùng ngủ, cùng sống với người bản địa, cùng tham gia các lễ hội của họ và bạn sẽ học được rất nhiều điều hay ho.

Trại hè giúp các bạn nhỏ thích nghi với việc sống tự lập xa gia đình, sinh hoạt trong môi trường tập thể, biết tự chăm sóc bản thân, hình thành thói quen tự giác, nề nếp, yêu lao động, có kĩ năng xử lý một số tình huống nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày.

Không chỉ có vậy, trại hè còn trang bị các kỹ năng thiết yếu như: giao tiếp và làm việc nhóm, lập kế hoạch, thuyết trình… đồng thời bổ sung kiến thức hiểu biết về tự nhiên, môi trường, nông nghiệp...

ĐI MỘT NGÀY ĐÀNG, HỌC MỘT SÀNG KHÔN. ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐÓN NHẬN TẤM VÉ TRẢI NGHIỆM VÀ KHÔN LỚN!

Hotline: 19001104 - 0896699558
Website: vtcplus.vn

Tên phụ huynh đăng ký? *
Tên học sinh tham gia *
Ngày/tháng/năm sinh của học sinh? *
MM
/
DD
/
YYYY
Tên lớp, trường học sinh *
Học viên sẽ tham gia Khóa học? *
Địa chỉ email của phụ huynh? *
Số điện thoại để chúng tôi liên hệ thuận tiện nhất? *
Để chúng tôi có thể đồng hành cùng học sinh hiệu quả nhất, phụ huynh vui lòng chia sẻ thêm thông tin về học sinh (Tính cách, sở thích, không thích, đặc điểm ăn uống và những lưu ý thêm ở học sinh) *
Size áo học sinh *
Lưu ý thêm dành cho Ban tổ chức
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. - Terms of Service