[Khảo sát] ChatGPT và ứng dụng trong việc viết nội dung tiếng Anh
Như các bạn đều biết ChatGPT hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực content, cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta nên "sợ" nó. 

Ngược lại, ChatGPT chính là cơ hội để chúng ta có thể tạo ra nhiều content chất lượng, tiết kiệm thời gian, và tăng hiệu quả viết lách hơn. Nhưng điều này chỉ có thể đạt được khi bạn biết sử dụng ChatGPT một cách đúng đắn. 

Mình không sợ ChatGPT sẽ thay thế mình. Ngược lại, còn tìm cách để khai thác nó, biến nó thành công cụ hỗ trợ cho việc research và viết content tiếng Anh cho khách hàng nhanh hơn. Mấy tuần nay mình dành thời gian cho ChatGPT và đã học được khá nhiều thứ hay ho.

Mình đang dự định sẽ có một mini course về cách tận dụng GPT để hỗ trợ cho viết content bằng tiếng Anh (English content writing). Khoá này sẽ thiên nhiều về hướng dẫn (how-to, tutorials) nên sẽ rất dễ theo dõi và áp dụng nha.

Nếu bạn quan tâm tới khoá học này thì cho mình biết ý kiến bằng cách hoàn thiện khảo sát dưới nhé. Mình sẽ dựa vào đó để xây dựng nội dung cho khoá học. Mình rất hào hứng với chủ đề này nên hy vọng sẽ được lắng nghe từ bạn.

Cám ơn bạn thật nhiều. ❤️

Vân Anh, Form Your Soul
Sign in to Google to save your progress. Learn more
1. Bạn có đang luyện viết tiếng Anh hay viết content tiếng Anh hay phải viết tiếng Anh ở chỗ làm không?
2. Bạn đã từng sử dụng ChatGPT chưa?
3. Bạn gặp vấn đề gì khi viết tiếng Anh nhất?
Clear selection
4. Bạn mong muốn học được gì từ khoá học ChatGPT này?
5. Bạn nghĩ mình nên đặt mức phí cho khoá học này là bao nhiêu thì phù hợp? 
6. Cho mình biết email của bạn để mình gửi cập nhật khoá học nhé. ;)
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This form was created inside of Lavender Writes. Report Abuse