Cảm nhận về "Những quyển sách đổi đời"
Trong thời gian qua Tập đoàn Trung Nguyên thông qua hành trình “những cuốn sách đổi đời” đã trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời đến tay các bạn thanh niên Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.

- Bạn đã nhận và đang đọc, đang cảm nhận được những thông điệp, câu chuyện, cách tư duy, công thức làm giàu, tư tưởng, tâm thế của một dân tộc vĩ đại...
- Những cuốn sách đã làm thay đổi suy nghĩ và hành động của bạn như thế nào?
- Bạn yêu thích bộ sách và muốn giới thiệu đến những người bạn của mình?

Hãy cùng chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ của các bạn về bộ sách đổi đời. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn đối với chúng tôi, những người đang ngày đêm thực hiện chương trình nhằm lan truyền đến nhiều bạn trẻ ngọn lửa khao khát, hoài bão vươn lên của mỗi cá nhân, cũng như vạch ra những phương pháp ứng dụng vào thực tiễn để các bạn trẻ khởi nghiệp thành công, góp phần xây dựng đất nước phát triển, vững mạnh và ảnh hưởng.

Ngoài ra hàng tuần Tập đoàn Trung Nguyên sẽ dành riêng những phần quà để gửi đến những bạn có cảm nhận hay, thể hiện được ý nghĩa về sách đổi đời.

Hãy viết nên những dòng cảm nhận chân thành của bạn để cùng chương trình "Những cuốn sách đổi đời" tạo thêm nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng nhé!

This content is neither created nor endorsed by Google.