[BKK] ESSEC Business School Coffee Chat- MSc and Global BBA Programs
วันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน 2560 เวลา : 14.30 น. -17.00 น.
สถานที่ : โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ (BTS : SIAM)

สำหรับกิจกรรม Information Session นั้นจะเป็นการนำเสนอข้อมูลโดยตัวแทนของ สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC (ESSEC Business School) เกี่ยวกับหลักสูตร ปริญญาโทวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (Master of Science ; MSc) และปริญญาตรีด้านบริหารธุรกิจ (Business Administration; BBA) นอกจากนี้แล้วก็ยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการศึกษาต่อแบบตัวต่อตัว สำหรับผู้สมัครที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์

หมายเหตุ : หากคุณต้องการเข้ารับคำปรึกษาเป็นรายบุคคลแบบส่วนตัว กรุณาส่ง CV ของคุณมาที่ marketing_thailand@envisionrecruit.com

------------------------------------------------

สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC (ESSEC Business School) เปิดทำการสอนในกรุงปารีสในปี 1907, เป็นหนึ่งในสถาบันบริหารธุรกิจระหว่างประเทศชั้นนำของโลก. สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC มีวิทยาเขตในยุโรป (ปารีส) เอเชียแปซิฟิก (สิงคโปร์) และ ราบัต. ได้รับความไว้วางใจในการดูแลเหล่านักศึกษาผู้มีความสามารถพิเศษจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อให้นักศึกษาและอาจารย์สามารถเข้าถึงหลายๆ ภูมิภาคของโลกเพื่อศึกษาและทำความเข้าใจเกี่ยวกับเศรษฐกิจในที่ทำงานรวมถึงการพัฒนาเครือข่ายในภูมิภาคต่างๆ โดยทางโรงเรียนได้จัดการเรียนการสอนที่ผสมผสานการเรียนรู้ในเชิงลึก

หลักสูตรปริญญาโทที่โดดเด่นของสถาบัน ESSEC :
- Master of Science in Management
- Master in Finance
- Advanced Master in Strategy & Management of International Business
- MSc in Marketing Management & Digital
- MSc in Data Sciences & Business Analytics

นอกจากนี้แล้ว ESSEC ก็ยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่มีความประสงค์จะศึกษาต่อในต่างประเทศ ระดับปริญญาตรีสาขาบริหารธุรกิจ (BBA) ด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้
- เป็นสถาบันอันดับ 1 ในฝรั่งเศส จากการจัดอันดับของ L’Etudiant and Challenges
- ผู้เรียนมีโอกาสได้รับประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในต่างประเทศ เพราะนักเรียนของ ESSEC จะได้มีโอกาสหมุนเวียนไปเรียนที่สาขาในต่างประเทศที่เป็นเครือข่ายของสถาบัน ไม่ว่าจะเป็นในฝรั่งเศส สิงคโปร์ หรือ โมรอคโค นอกจากนี้ผู้เรียนยังมีโอกาสเข้าร่วมโปรแกรมแลกเปลี่ยนกับพาร์ทเนอร์กว่า 152 แห่งของ ESSEC
- หลักสูตรที่ก่อให้เกิดการปฏิบัติที่ใช้ได้จริง: มีการจัดการเรียน การสอนที่หลากหลายเพื่อเน้นให้เกิดความรู้ความเข้าใจ และสามารถนำไปใช้ในสถานการณ์จริงในอนาคตได้ เช่น การเรียนผ่าน case-study, เกมส์ที่จำลองสถานการณ์จริง, การให้คำแนะนำด้านการประกอบอาชีพ และ การฝึกประสบการณ์ทำงานระยะเวลา 1 ปี
- หลักสูตร 4 ปี ซึ่งเรียนโดยใช้ภาษาอังกฤษกับคณาจารย์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก

เราขอเชิญคุณเข้าร่วม Information Session กับ สถาบันบริหารธุรกิจ ESSEC (ESSEC Business School) เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับหลักสูตรทั้ง 2 โปรแกรม

---

ขอบคุณสำหรับการลงทะเบียน

Your Full Name (English) *
Your answer
Your Full Name (Thai) *
Your answer
Gender *
Phone Number *
Your answer
Email *
Your answer
Which programs are you interested in? *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms