Đăng ký tham quan tu học tại Thái Lan - CLB Nhân Sinh (27/04 - 01/5/2019)
Nhằm kết nối thân tình giao lưu học hỏi và tham quan tu học tại xứ sở chùa Vàng – Thái Lan. CLB Nhân Sinh tổ chức chương trình chiêm bái các thánh tích chùa tháp nổi tiếng tại Bangkok, cũng như kinh đô Phật giáo cổ Ayutthaya, tham quan Trung tâm Phật giáo Quốc tế Dhammakaya và tu học tại Làng Mai Thái Lan (Thai Plum Village International Practice Center).

Thiết nghĩ, đây là một cơ hội quý báu để chúng ta có dịp cùng đi, cùng trải nghiệm và góp nhặt những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc hành trình tuổi trẻ vác ba-lô lên và đi để trở về.

Hướng dẫn: Trưởng Đoàn: Sư Giác Minh Luật, ngoài ra còn có Quý Thầy Chánh Minh, Chánh Tịnh, Trung Lý, Trung Thọ, Thanh Đạo… sẽ cùng tháp tùng và hướng dẫn.

* Sau khi đóng phí mới được ghi tên vào danh sách chính thức.
- Phương tiện đi lại: Máy bay, xe 50 chỗ.
- Chi phí tham dự: 6.500.000 VNĐ (Sáu triệu năm trăm ngàn đồng) gửi một lúc khi hoàn thành phí. Bao gồm: Vé máy bay, phương tiện đi lại, ăn uống, chỗ nghỉ, cúng dường… (Lưu ý: Vì thời gian chúng ta đi vào dịp lễ nên: vé máy bay, khách sạn sẽ cao hơn ngày thường).

- Thời gian chốt danh sách tham dự và đóng phí đến hết ngày 01/03/2019. (Sẽ chốt sớm khi danh sách đã đủ để đặt vé máy bay). Dự kiến tiếp nhận: 50 người.

- Hoàn Phí: Sau khi đã hoàn thành phí và đã đặt vé máy bay nếu không tham gia được trước ngày 01/04/2019 thì thành viên sẽ mất 80% cho vé máy bay, ăn uống, chỗ nghỉ đã đặt trước.

Các bạn vui lòng đọc kĩ các thông tin trước khi đăng ký.
Họ và tên của bạn là gì? (trùng với thông tin hộ chiếu) *
Your answer
Ngày tháng năm sinh của bạn? (trùng với thông tin hộ chiếu) *
MM
/
DD
/
YYYY
Số điện thoại liên lạc? (dùng để liên lạc khi cần thiết) *
Your answer
Địa chỉ email nhận thông báo? *
Your answer
Họ tên - Số điện thoại - Mối quan hệ của người thân trong trường hợp khẩn cấp? *
Your answer
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy