แบบสอบถามประจำวันเพื่อประเมินความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ COVID-19 ในการแข่งขันกอล์ฟโครงการ Sandbox Swing จ.ภูเก็ต
แบบสอบถามประจำวันเพื่อประเมินความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ COVID-19 ในการแข่งขันกอล์ฟโครงการ Sandbox Swing จ.ภูเก็ต ** โปรดให้ความร่วมมือให้ข้อมูลในทุกวันก่อนเข้าร่วมการแข่งขัน **
Sign in to Google to save your progress. Learn more
ชื่อ - สกุล (Name) *
เข้าพื้นที่การแข่งขันในฐานะ (What is your role in the tournament?) *
อุณภูมิร่างกายที่วัดได้ (Body's temperature) *
ท่านเดินทางมาสนามแข่งขันโดยวิธีใด (How do you travel to golf course?) *
 ท่านมีอาการไอ ระคายเคืองคอ ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (Have you experienced any new persistent cough, in the past 24 hour?) *
ท่านมีอาการสูญเสียการรับรสชาติ หรือการรับรู้กลิ่น ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (Have you experienced any loss of taste or smell, in the past 24 hour?) *
ท่านมีอาการหายใจสั่น ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (Have you experienced any new shortness of breath, in the past 24 hour?) *
ท่านมีไข้ หรือมีอุณหภูมิร่างกายสูงกว่า 37.5 องศาเซลเซียส ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา (Have you experienced any new fever or temperature higher than 37.5 c , in the past 24 hour?) *
ภายในที่พักอาศัยของท่าน มีผู้ที่มีอาการดังกล่าวข้างต้นร่วมอยู่ด้วยหรือไม่ (Any above symptoms in those your household?) *
ท่านได้มีการติดต่อ สัมผัส ผู้ยืนยันการติดเชื้อ ภายในระยะเวลา 14 วันที่ผ่านมาหรือไม่ (Any contact with confirmed COVID-19 case, in the past 24 hour?) *
ข้าพเจ้ายินดีให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  (I certify that the above information are correct and agree to follow COVID-19 prevention measures in every aspect) *
Submit
Clear form
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy