Đăng ký đối tác trên Langf.vn
Không quan trọng bạn là ai, là chủ cửa hàng, doanh nghiệp; là cô bán trái cây, chú bán sinh tố; hay đơn giản chỉ là sinh viên, miễn là bạn có ít nhất 1 sản phẩm có thể kinh doanh thì Langf.vn luôn sẵn sàng "Mời anh vào team của iem".

Chào đón năm học mới, Langf.vn bắt đầu tìm kiếm các đối tác trong và ngoài khu vực nhằm triển khai 2 nền tảng TMĐT trên Langf.vn Market (https://langf.vn) và Langf.vn Foody (https://foody.langf.vn).

Langf.vn mở hồ sơ đăng ký tạo tài khoản online cho các cá nhân/cửa hàng (gọi chung là Bên bán) tham gia buôn bán/quảng cáo trên hệ thống website:
- Website TMĐT: https://langf.vn.
- Website Tin tức: https://tintuc.langf.vn/.
- Website Food Deli: https://foody.langf.vn/.

Thời gian mở đăng ký tham gia GIAI ĐOẠN THỬ NGHIỆM bắt đầu từ 01/08/2019-20/08/2019. Sau khi hết thời hạn đăng ký, Langf sẽ xem xét hồ sơ và gửi mail hướng dẫn/thông tin cụ thể về địa chỉ email được cung cấp trong vòng 3-7 ngày làm việc.

Tham gia GIAI ĐOẠN THỬ NGHIỆM (khoảng 1 tháng), các đối tác sẽ có những ưu đãi khi bước vào GIAI ĐOẠN CHÍNH THỨC. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay từ hôm nay, vì số lượng đối tác GIAI ĐOẠN THỬ NGHIỆM có giới hạn nên thời gian nhận đăng ký có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

Nếu có bất kỳ thắc mắc/câu hỏi gì thì hãy để lại cho Langf vào cuối khảo sát, Langf sẽ trả lời bạn qua mail.

Nếu cần bất kỳ thông tin gì thêm, xin vui lòng liên hệ:
- Hotline: 094 296 45 06
- Email: langfvn@gmail.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/langfvn/
- Địa chỉ: Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Langf, Tòa nhà D6, Ký túc xá khu B, Trung tâm quản lý KTX ĐHQG, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương.

~~~~Giới thiệu về Langf.vn
Langf.vn là sàn thương mại điện tử đầu tiên dành cho sinh viên tại Việt Nam, cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về hàng hóa với giá cả phù hợp.

Thị trường ban đầu nhắm đến là Làng đại học Thủ Đức, với lượng khách hàng tiềm năng lên đến 50.000 người, trong đó 90% là sinh viên đến từ các trường đại học/cao đẳng trong và ngoài khối ĐHQG.

Quá trình mở rộng thị trường sẽ được xây dựng theo từng giai đoạn, với những chính sách đặc biệt nhằm mang sản phẩm/dịch vụ của người cung cấp ra phạm vi toàn thành phố, nhưng vẫn đảm bảo được giá cả và chi phí thấp hơn so với mặt bằng chung.

Với sự hỗ trợ, đầu tư của các đơn vị trong Đại học Quốc gia TPHCM và Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Đô thị và Giao thông Trainco, Langf.vn đã đang và sẽ luôn mang đến cho khách hàng những giá trị, lợi ích tối đa với những ưu đãi riêng biệt.

#langfvn

Email address *
THÔNG TIN CƠ BẢN
Thông tin về cá nhân/chủ cửa hàng
Họ và tên: *
Your answer
Giới tính *
Số điện thoại *
Your answer
Tài khoản mạng xã hội (link url) *
Your answer
Thông tin liên hệ khác (nếu có)
Your answer
Địa chỉ *
Your answer
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service