Đăng Ký - Báo Cáo Định Hướng Nghề Nghiệp
Vui lòng điền vào đầy đủ các thông tin sau đây để đăng ký (đây chỉ là trang thứ nhất, bấm nút "Next" để tiếp tục qua trang kế tiếp). Tiếng Việt cần gõ "có dấu", đặc biệt là tên của bạn để tránh nhầm lẫn.

* KHUYẾN CÁO: Mặc dù báo cáo được thiết kế cho nhiều tình huống về giờ sinh, nhưng tốt nhất vẫn là bạn nên có GIỜ SINH CHÍNH XÁC để sử dụng dịch vụ này. Lý tưởng nhất là sai số giờ sinh không nên quá 5 phút (để kết quả đạt trên 90%). Giờ sinh càng không chính xác sẽ dẫn đến kết quả sai lệch ở một số mục quan trọng trong báo cáo - độ chính xác có thể nhanh chóng giảm xuống còn 40% ~ 70% nếu sai số giờ sinh dao động trên quá ± 10 phút ~ 15 phút trong cùng một ngày. Xem kỹ phần số (3) trong trang đăng ký này nếu bạn muốn thay đổi giờ sinh sau khi đã có báo cáo hoặc muốn có thêm báo cáo với giờ sinh khác để đối chiếu. Dịch vụ này dành cho MỌI LỨA TUỔI (càng hữu dụng nếu tuổi càng nhỏ!).

* ĐĂNG KÝ LẠI LẦN NỮA: Sau khi đăng ký lần đầu tiên, bạn có ít nhất từ 4 đến 6 giờ để thoải mái đăng ký lại (nhiều) lần nữa nhằm bổ sung thông tin cho đúng hoặc để xem lại thông tin thanh toán (nếu quên không kip ghi), vì bên tôi sẽ căn cứ trên thông tin nào mới nhất hoặc / và đầy đủ nhất của bạn để thực hiện dịch vụ.

* THANH TOÁN: Biểu giá cho mỗi Báo cáo "Định Hướng Nghề Nghiệp" (dài hơn 180 trang A4) là 500.000đ. Thông tin thanh toán sẽ hiện ra sau khi bạn đăng ký thành công (3 phương thức, có PayPal).

- Không lâu sau đó, bạn cũng sẽ nhận được email xác nhận đã đăng ký. Nếu bạn không nhận được email tự động này thì có lẽ bạn đã điền sai địa chỉ email và bạn cần phải đăng ký lại cho đúng.

- Nếu bạn muốn đăng ký kèm với báo cáo "Cơ Hội Tình Duyên" (CHTD) để hưởng giá ưu đãi và khỏi phải đăng ký 2 lần (thông tin tại cct.tips/dkchtd), bạn có thể tùy chọn ở câu #2. Lưu ý: tùy chọn này chỉ dành cho các bạn từ 21 tuổi trở lên (xem quy định tuổi tại đây cct.tips/21tuoi) và chỉ áp dụng cho đăng ký MỚI hoặc THAY ĐỔI GIỜ SINH cho cùng 01 người (không áp dụng cho cập nhật báo cáo ĐHNN).

- Nếu bạn đã từng có báo cáo DHNN cũ (bất kỳ phiên bản nào từ 2014) nay muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất, phí cập nhật lên phiên bản mới nhất (9.17.x, phát hành từ ngày 12/5/2021) là 70.000đ. Bạn có thể theo dõi các thông báo chính thức về các thay đổi trong những phiên bản cập nhật bên trang dịch vụ cct.tips/dichvu

- Nếu bạn muốn THAY ĐỔI GIỜ SINH cho một đăng ký trước đây, xem thông tin cách tính phí tại cct.tips/thaydoigiosinh hoặc câu #3 của trang đăng ký này về mức phí cho riêng dịch vụ này.

Những câu hỏi có dấu (*) màu đỏ sau đuôi là những câu bắt buộc bạn cần phải điền vào.

* THỜI GIAN: Bạn có thể đăng ký và thanh toán bất kỳ lúc nào, nhưng tôi chỉ xem và phản hồi nhanh nhất từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần (trừ một số ngày lễ), với thời gian gửi lại báo cáo từ sau 6h đến tối đa 72h (hoặc nhanh hơn) tùy theo giờ đăng ký của bạn và lịch trình công việc của tôi. Tôi cũng sẽ thực hiện báo cáo trong các ngày thứ Bảy đến thứ Ba nếu thời gian cho phép, nhưng thường có thể không nhanh chóng như các ngày thứ Tư đến thứ Sáu.

Mọi thắc mắc về dịch vụ này, xin liên lạc với tôi bằng email choichiemtinh@gmail.com hoặc link: cct.tips/dhnn để xem lại thông tin.
Bạn là ... ?
1) Họ & Tên: *
(Tên thật và tên thường sử dụng nhất của bạn. Đây là tên sẽ hiển thị trên bản báo cáo gửi cho bạn. Tên tiếng Việt cần gõ dấu đầy đủ. Nếu là tên tiếng Anh, điền theo thứ tự với dấu phẩy "Họ, Tên" hay "Last Name, First Name". "Tên" hay "First Name" sẽ trở thành tên gọi của bạn trong báo cáo. Lưu ý: mục Thần Số - numerology trong báo cáo sẽ phân tích theo "Tên" hay "First Name" của bạn. Nếu bạn liệt kê nhiều tên, chỉ 1 tên sẽ được phân tích. Đây có thể là tên do bạn tự chọn, hoặc bên tôi sẽ mặc định theo tên thường gọi hiện tại hoặc tên chính (ưu tiên tên tiếng Việt nếu bạn là người Việt) hay "first name" theo địa phương, vùng miền mà bạn sinh ra. Nếu bạn không gõ dấu tiếng Việt cho tên Việt, tên không dấu sẽ được sử dụng. Ví dụ bạn tên Trần Văn A thì "A" sẽ trở thành tên gọi của bạn trong báo cáo. Nếu bạn đảo ngược thứ tự và ghi là "A Trần" thì báo cáo sẽ dùng họ "Trần" làm tên bạn trong báo cáo.)
Email Address: *
(lưu ý: địa chỉ email của bạn cần điền CHÍNH XÁC, để phản hồi thông tin cho bạn)
2) Bạn muốn đăng ký: *
Next
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy