NGHỆ THUẬT TẠO SỨC HÚT cùng NỮ DOANH NHÂN TRIỆU ĐÔ
Chuyện nghe như đùa mà lại thật? Một Cô giáo Âm nhạc gốc nhà quê làm Ruộng nay đã Trở thành Nữ Doanh nhân có tài sản hơn Triệu đô!

Đó là Thạc sĩ Văn hóa NGUYỄN THỊ HẢI!

Một người khi đã có sự Thành công Vượt trội, theo bạn thì họ sẽ làm gì tiếp theo? Đó là tùy Phong cách sống & Mục đích sống của mỗi người!

Nhưng với Xu hướng của Thời đại theo Trường phái các Doanh nhân Thành công: Blair Singer - T. Harv Eker - Robert Kiyosaki - Anthony Robbins - Brian Tracy... là họ sẽ Đứng Sân khấu để Chia sẻ lại cho Những ai Khao khát thành công như họ!

Với tố chất đứng lớp sẵn có là Giảng viên môn Âm nhạc Đại học Sư phạm Hà Nội, cô Hải có khả năng Truyền đạt dễ hiểu, bình dân nhưng Background (Nền tảng) Thành công phía sau thì thật "Khủng"!

Tất nhiên để đạt mốc & còn vượt qua "Ngưỡng Triệu đô" thì chỉ làm Giáo viên là rất khó, cô sau đó đã đi học và thỉnh giáo khắp nơi từ các Doanh nhân, Diễn giả Trong nước & Quốc tế, Cô đã trở thành 1 SUPER SALE [1 CHIẾN BINH BÁN HÀNG THỰC THỤ nhưng vẫn giữ được NÉT NỮ TÍNH, DUYÊN DÁNG của mình]

Quan niệm của Cô đã là Người Bán hàng Xuất sắc thì thứ gì cũng bán được, và cô thích làm 1 NGƯỜI BÁN HÀNG hơn là Làm Lãnh đạo hay Lập Công ty - Người Bán hàng Xuất sắc đi đâu cũng được Trọng dụng vì Mang về Những Cơ hội NGON & DOANH THU LỚN vì thế cô rất "YÊU VIỆC BÁN HÀNG" - Cô không giúp nhiều người theo Trường phái tạo lập Đế chế như Bill Gates - Steve Jobs hay các HỆ THỐNG CHUỖI TỰ ĐỘNG: Starbucks - KFC - Thế giới Di động... mà cô giúp mỗi người có Những Kỹ năng & Tư duy để trở thành NGƯỜI BÁN HÀNG XUẤT SẮC - Từ đó khi Thu nhập của Họ gia tăng thì Họ có thể Chủ động Lựa Chọn để sống 1 Cuộc đời theo ý Họ mong muốn!

[Cô vẫn đang là Chủ 1 Chuỗi Spa rất Thành công nhưng cô không đi quá sâu vào mảng này, mà cô ham thích việc Chia sẻ Những cơ hội & Huấn luyện Những bạn nào Khao khát Thành công như Cô trở thành NHÂN VIÊN BÁN HÀNG XUẤT SẮC]


BẠN CẦN TƯ VẤN và TRAO ĐỔI SÂU về CƠ HỘI HỢP TÁC CÙNG CÔ HẢI:

Xin liên hệ: COOL LINE: 090.786.4378 - 097.162.4114
[Mr. Bình - CHUYÊN GIA TƯ VẤN & CUNG CẤP GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN CHO DOANH NGHIỆP & CÁ NHÂN]

^^^ SỬ DỤNG MÃ: BT777 để đến CHECK-IN học Free nhé ^^^

hoặc truy cập website cá nhân của Bình để đọc kỹ hơn về Chủ đề Kinh Doanh và nhiều điều thú vị khác:

My Website: http://huynhthebinh.com
My Facebook: https://​facebook.com/huynhthebinh

NGƯỜI CHIA SẺ
DOANH NHÂN - THẠC SĨ VĂN HÓA NGUYỄN THỊ HẢI
BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC
- Nghệ thuật Giao tiếp cả trong Đời sống & Bán hàng
- Khả năng tạo Niềm tin ngay lần đầu gặp gỡ
- Biết cách tạo sự Thú vị - Tự tin & Hấp dẫn trong mắt mọi người
- Biết cách Hóa giải Sự từ chối, cả Sự chỉ trích của Người khác, của Khách hàng
- Biết cách Đặt câu hỏi để làm Chủ Trò chơi Bán hàng

*** Kết lại là NGHỆ THUẬT TẠO SỨC HÚT để từ đó NHỮNG CƠ HỘI TỐT ĐẾN VỚI MÌNH NHIỀU HƠN! ***

CƠ HỘI MỞ RỘNG từ NỮ DOANH NHÂN
Ngoài ra ngay trong chương trình Cô mang đến Cơ hội về Bất Động Sản là Mua nhà Giá rẻ tại Mỹ & Chương trình Định cư EB5 tại Mỹ từ việc Hợp tác với Tập đoàn HELIX HOMES AMERICA của Tiến Sĩ DOLF de ROOS (Từng là Cố vấn của TỔNG THỐNG MỸ_DONALD TRUMP), tiếp tục là Sự Chứng minh đầy thực tế của Người thật Việc thật - Không chỉ học đơn thuần hay hứa hẹn như nhiều lớp học khác, Cô Hải mang đến ngay Cơ hội Thực tế cho các Học viên của mình, tất nhiên để đi vào Chuyên sâu & Thực sự được làm việc cùng Cô, bạn cũng phải dành ra những khoản Chi phí & Thời gian xứng đáng, nhưng đã là 1 Nữ Doanh nhân Triệu đô & Với Khát khao mong muốn giúp nhiều người Việt Nam cũng tiến tới được Thành công như thế thì Các bạn sẽ đầy Bất ngờ từ những Ưu đãi của Cô trong buổi Chia sẻ này!
TIẾN SĨ DOLF de ROOS
CÔ HẢI CÙNG DR. DOLF de ROOS
Còn chần chừ gì nữa, chỉ 3-4 tiếng 1 buổi tối trong tuần mà lẽ nào bạn không thể sắp xếp đến gặp 1 Nữ Doanh nhân Duyên dáng, Thành công như thế!
HỌ & TÊN *
Your answer
PHONE *
Your answer
EMAIL *
Your answer
NGHỀ NGHIỆP *
Your answer
CHỌN THỜI GIAN HỌC *
THÔNG TIN NGƯỜI ĐI CÙNG BẠN (Tên - Phone- Mail; nếu hok có thì ghi Không) *
Your answer
Cô HẢI học từ VUA BÁN HÀNG - BLAIR SINGER
Hãy đến với Buổi chia sẻ "NGHỆ THUẬT TẠO SỨC HÚT cùng NỮ DOANH NHÂN TRIỆU ĐÔ" - NGUYỄN THỊ HẢI anh chị em nhé!
Cô Hải cỗ vũ Đội tuyển Việt Nam
Cô Hải selfie cùng Nghệ sĩ Xuân Bắc
Cô Hải cùng Thủ tướng NGUYỄN XUÂN PHÚC
SỨC HÚT TỪ THẦN THÁI 1 NỮ DOANH NHÂN
Chính những Thành công thực sự được Minh chứng và được thể hiện một phần rất nhỏ qua các hình ảnh trong bài viết này là Những lời nói Hay nhất của Cô - không ảo tưởng - không bịa đặt - không phóng đại!

Tất cả đều là Trải nghiệm Quý giá từ 1 người bình thường như bao người, thậm chí còn lép vế hơn vì gốc gác chỉ là Nhà Nông làm ruộng bao đời nhưng nay Vươn lên & Cô có những Mối quan hệ rất "kinh": quen với rất nhiều CHÍNH KHÁCH - CHỦ DOANH NGHIỆP LỚN - NHỮNG DIỄN GIẢ QUỐC TẾ

Có lẽ những điều lớn nhất không phải Kiến thức của Cô truyền lại vì đâu đó bạn có thể học được hay hơn, mà là Cái Thần Thái - Thái độ ứng xử ở đời - Và sự Cho đi điên cuồng (Cô giúp rất nhiều người khác đồng hành cũng cô cũng có được sự Thành công nhất định) là những điều thật sự Giá trị mà cô có thể mang đến cho người khác!

Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms