Đăng ký học Đại học trực tuyến.
Đại học Trực tuyến FUNiX là một đơn vị thành viên trong Khối Giáo dục FPT (FPT Education), chính thức ra mắt ngày 13/10/2015 và khai giảng khóa đầu tiên ngày 20/11/2015.

Bắt đầu bằng việc đào tạo cử nhân và chứng chỉ ngành Công nghệ Thông tin, FUNiX đang và sẽ mở rộng phạm vi đào tạo ra các ngành khác như kinh tế, kiến trúc, âm nhạc, v.v. thông qua mô hình hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục ở Việt Nam và trên thế giới.

Các hoạt động dạy và học được tổ chức và quản lý theo một phương pháp hoàn toàn mới có tên là FUNiX Way. Phương pháp này được kỳ vọng làm gia tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến và chất lượng đầu ra của học viên. FUNiX đang hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức khác để áp dụng FUNiX Way vào đào tạo nội bộ, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Học đại học trực tuyến đang là xu hướng của tương lai với nhiều ưu điểm hơn học trực tiếp. Hiện tại Đại học Funix đang tập trung các ngành học trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Các học viên của Funix không bị giới hạn tuổi tác, thời gian, địa điểm học học, không tốn chi phí thuê nhà, ăn uống, không phải đợi tốt nghiệp cấp 3 mới được học đại học. Chỉ cần bạn có máy tính có kết nối Intenet và có thể tự học từ xa. Hơn thế nữa bạn còn có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp bởi lĩnh vực chính của Funix đào tạo là lĩnh vực công nghệ thông tin. Đây là lĩnh vực rất "hot" trong kỷ nguyên 4.0. Nếu bạn đam mê công nghệ thông tin thì đây là một lựa chọn đúng đắn.

Hãy đăng ký tư vấn ngay bên dưới để được tư vấn miễn phí!.
Email address *
Họ Tên
Số điện thoại?
Năm sinh
Thành phố
Thông tin bổ sung, Hỏi đáp nếu có:
Bạn muốn được tư vấn thêm một lựa chọn nào khác dưới đây?
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Privacy Policy