Cảm nhận về những cuốn phim đổi đời

Trong thời gian qua Tập đoàn Trung Nguyên thông qua hành trình “Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc” đã trao tặng hàng triệu cuốn sách đổi đời và nhiều bộ phim hữu ích trong Tủ Phim Nền Tảng Đổi Đời đến các bạn thanh niên Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước.
- Bạn đã xem và cảm nhận được những thông điệp, câu chuyện được những cuốn phim đổi đời truyền tải.
- Những cuốn phim đã làm thay đổi suy nghĩ và hành động của bạn như thế nào?
- Bạn yêu thích bộ phim và muốn giới thiệu đến những người bạn của mình?

Hãy cùng chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ của các bạn về những cuốn phim đổi đời. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn đối với chúng tôi, những người đang ngày đêm thực hiện hành trình nhằm lan truyền đến nhiều bạn trẻ ngọn lửa khao khát, hoài bão vươn lên của mỗi cá nhân, cũng như vạch ra những phương pháp ứng dụng vào thực tiễn để các bạn trẻ khởi nghiệp thành công, góp phần xây dựng đất nước phát triển, vững mạnh và ảnh hưởng.

Hàng tuần Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời sẽ dành riêng những phần quà để gửi đến những bạn có cảm nhận hay, thể hiện được ý nghĩa của những bộ phim trong Tủ Phim Nền Tảng Đổi Đời.

Hãy viết nên những dòng cảm nhận chân thành của bạn để cùng hành trình “Lập Chí Vĩ Đại - Khởi Nghiệp Kiến Quốc” tạo thêm nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng nhé!

    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question
    This is a required question