BẢN ĐĂNG KÝ DOANH NGHIỆP THAM GIA ONLINE FRIDAY 2017
Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday là sự kiện thường niên được Chính phủ giao Bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các đối tác, doanh nghiệp đồng hành tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam. Qua ba năm triển khai, chương trình ngày càng phát triển và thu hút được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Năm 2016, hơn 3000 doanh nghiệp, trong đó 200 doanh nghiệp lớn nhất trên thị trường bán lẻ đã tham gia với hơn 370,000 khuyến mãi dành cho người tiêu dùng, tổng doanh thu của các doanh nghiệp đạt trên 967 tỷ đồng, tăng gấp 2,24 so với ngày trung bình trong năm.

Năm 2017, là năm thứ 4 chương trình được tổ chức với nhiều thay đổi đáng chú ý. Chương trình năm 2017 sẽ bắt đầu từ tháng 9 với sự kiện Online Friday mùa Thu diễn ra vào ngày 29/9, và sự kiện Online Friday thường niên lớn nhất hàng năm sẽ diễn ra vào Thứ 6 đầu tiên của Tháng 12, là ngày 01/12/2017, xen giữa hai sự kiện là các khóa đào tạo, tập huấn cho doanh nghiệp về các phương thức triển khai hiệu quả, giúp tăng doanh số, xây dựng niềm tin với người tiêu dùng trong sự kiện do Bộ Công Thương tổ chức.

Năm 2017, dự kiến số doanh nghiệp tham gia sẽ lên đến trên 3000 doanh nghiệp, bao gồm các doanh nghiệp bán lẻ lớn, uy tín, các nhà sản xuất, các đơn vị cung cấp hạ tầng cho thương mại điện tử bao gồm các doanh nghiệp về thanh toán và chuyển phát; sẽ giúp doanh nghiệp tham gia chương trình tăng cường tính kết nối với các đối tác, đẩy mạnh xây dựng chuỗi cung ứng Thương mại Điện tử chuyên nghiệp. Chương trình giúp các doanh nghiệp tham gia giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng, nâng cao hình ảnh cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng.

Với sự kiện khởi đầu vào ngày 29.09 của chuỗi sự kiện Online Friday 2017 được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng ủng hộ, dự kiến chương trình 2017 sẽ đánh dấu bước ngoặt đối với sự phát triển của chương trình nói chung cũng như thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

*Đặc biệt: Hỗ trợ đến 100% phí chuyển phát cho Doanh nghiệp đăng ký tham gia trước ngày 31/10/2017 (Tùy theo nhóm ngành hàng & nhóm chương trình/hình thức doanh nghiệp lựa chọn tham gia).

*Doanh nghiệp vui lòng đăng ký theo các thông tin dưới đây.

Tên doanh nghiệp *
Your answer
Lĩnh vực hoạt động *
Your answer
Website doanh nghiệp
(Nếu có)
Your answer
Đại diện liên hệ *
Họ tên - Chức vụ
Your answer
Số điện thoại liên hệ *
Your answer
Email liên hệ *
Your answer
Quý doanh nghiệp lựa chọn hình thức tham gia OnlineFriday để được tư vấn thêm: *
Required
Submit
Never submit passwords through Google Forms.
This content is neither created nor endorsed by Google. Report Abuse - Terms of Service - Additional Terms